DB Janet Nguyễn hợp tác với Garden Grove ngăn ngừa bạo động

GARDEN GROVE, California (NV) – Dân biểu Janet Nguyễn gần đây đã hợp tác với Thành phố Garden Grove và Thị trưởng Steve Jones để tổ chức Hội thảo Hướng dẫn về “cách giữ an toàn trước nguy cơ bạo loạn,” tuyên bố cho biết. Thông cáo báo chí của cơ quan phụ nữ do dân bầu gốc Việt này gửi đi hôm 25/10 cho biết.

Đại diện Janet Nguyễn được trích lời nói: “Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã tham dự hội thảo này vì đã biết phải làm gì khi các tình huống nguy hiểm phát sinh. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến người hướng dẫn của tôi là Paul Peng và việc đào tạo của Sentri Institute Inc. cũng như cung cấp cho cộng đồng những thông tin hữu ích và có giá trị về những việc cần làm khi một mối đe dọa xảy ra. ”

Quang cảnh Hội thảo Hướng dẫn về “cách giữ an toàn trước nguy cơ bạo lực”. (Hình ảnh: Văn phòng đại diện Janet Nguyễn cung cấp)

Paul Peng, chủ sở hữu và người sáng lập của Sentri Institute Inc., cung cấp hướng dẫn này. Ông Peng là một cựu chiến binh đã phục vụ 9 năm trong quân đội và hai lần tham chiến ở Iraq. Anh cũng là cựu sĩ quan quân cảnh, đã qua đào tạo chuyên ngành và được đào tạo kiến ​​thức, kinh nghiệm để giúp đỡ mọi người trong lĩnh vực an ninh. Ông dạy các khóa học về súng cầm tay, hoạt động an ninh và các kỹ năng an toàn hiệu quả.

Paul Peng, người dẫn đầu hội thảo cho biết: “Chúng ta đang sống trong một xã hội mà tôi nhận thấy rằng hầu hết mọi người đều dán mắt vào điện thoại mà không chú ý đến những gì đang diễn ra xung quanh. . Đó là điều khiến chúng ta trở thành mục tiêu dễ dàng. Một nửa của việc sống sót sau một cuộc bạo động bắn súng hoặc bất kỳ mối nguy hiểm nào khác chỉ đơn giản là ngừng chú ý đến điện thoại và quan sát môi trường xung quanh. Hãy nhận thức để tồn tại ”.

Ông Steve Jones, thị trưởng Garden Grove, nói: “Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Dân Biểu Janet Nguyễn, người đã mời tôi tham gia khóa học về sự sống còn trước nguy cơ bạo loạn. Thành Phố Garden Grove coi trọng việc duy trì một cộng đồng an toàn, lành mạnh và được chuẩn bị tốt, có kỹ năng và tự tin để đối phó với mọi nguy hiểm hoặc thách thức trong cuộc sống có thể phát sinh bất cứ lúc nào. không tí nào.”

Từ trái qua, Thị trưởng Steve Jones, Dân biểu Janet Nguyễn, và ông Paul Peng sau hội nghị. (Hình ảnh: Văn phòng đại diện Janet Nguyễn cung cấp)

“Chúng tôi cần những buổi hội thảo như thế này trong cộng đồng để giữ an toàn cho mọi người và nhận được hướng dẫn về những việc cần làm trong tình huống nguy hiểm. Ông Jones nói thêm, điều quan trọng là người lớn và trẻ em phải có hiểu biết cơ bản về cách ứng phó trong các tình huống nguy hiểm.

Đại diện Janet Nguyễn nói: “Điều quan trọng trong thế giới chúng ta đang sống ngày nay là người lớn và trẻ em phải được dạy cách đối phó với những tình huống xấu. Tôi hy vọng tất cả mọi người tham gia Hội thảo hướng dẫn này sẽ cảm thấy tự tin để tự vệ tốt hơn và bảo vệ người thân của mình khi gặp nguy hiểm. ” [đ.d.]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *