DB Janet Nguyễn tặng Bolsa Chica Conservancy 1,400 khẩu trang

HUNTINGTON BEACH, CA – Dân Biểu Janet Nguyễn vừa hợp tác với Phòng Khám Y Tế Miễn Phí Lestonnac ở Orange và các tổ chức phi lợi nhuận cộng đồng để quyên góp và trao tận tay 900 chiếc khẩu trang KN95 và 500 chiếc khẩu trang cho ông Patrick Brenden, giám đốc. điều hành Bolsa Chica Conservancy, để hỗ trợ tổ chức này trong việc làm sạch sự cố rò rỉ dầu ở vùng biển Huntington Beach.

Một thông cáo báo chí từ văn phòng cử tri gốc Việt gửi đi ngày 29 tháng 10 dẫn lời Dân biểu Janet Nguyễn cho biết: “Hiện chúng tôi có hơn 1.000 tình nguyện viên trên các bãi biển để giúp dọn dẹp sau vụ rò rỉ dầu. Điều quan trọng là chúng tôi phải chú ý đến sức khỏe và sự an toàn của những tình nguyện viên này. Các nhóm đánh giá dọn dẹp được đưa đến các khu vực của chúng tôi và các bãi biển khác, đặc biệt là ở khu vực San Diego. Văn phòng của tôi sẽ quan tâm và đảm bảo rằng họ nhận được sự hỗ trợ cần thiết để hoàn thành công việc này ”.

Dân biểu Janet Nguyễn (giữa) trao 1.400 chiếc mặt nạ cho Bolsa Chica Conservancy. (Hình ảnh: Văn phòng đại diện Janet Nguyễn cung cấp)

Patrick Brenden được trích dẫn nói: “Sự hào phóng của một cộng đồng quan tâm đến công việc của chúng tôi được thể hiện bằng việc quyên góp các phương tiện thiết yếu cần thiết sau sự cố rò rỉ dầu gần đây. Tại Bảo Tồn Bolsa Chica, chúng tôi ghi nhận những hành động của Dân Biểu Janet Nguyễn, người đã đi đầu trong nỗ lực mang lại những món đồ quan trọng này. ”

Edward Gerber, giám đốc điều hành của Lestonnac, người ủng hộ việc quyên góp mặt nạ, nói thêm: “Lestonnac rất vui khi được giúp đỡ công chúng khỏe mạnh bằng mọi cách có thể. . Chúng tôi rất vinh dự được đóng góp vào nỗ lực tình nguyện trong việc bảo tồn Bolsa Chica! Cảm ơn tất cả các tình nguyện viên đã hỗ trợ trong nỗ lực dọn dẹp! ”

Vụ rò rỉ dầu đã được báo cáo vào thứ Bảy, ngày 2 tháng Mười.

Sau khi Dân biểu Janet Nguyễn và Thượng nghị sĩ Pat Bates gửi thư yêu cầu điều tra liên bang về an toàn đường ống dẫn dầu, Bộ Tư pháp California thông báo sẽ mở cuộc điều tra về vụ việc. .

Văn phòng Bảo tồn Bolsa Chica. (Hình ảnh: Văn phòng đại diện Janet Nguyễn cung cấp)

Theo thông tin mới đây từ Bộ Tư lệnh Thống nhất, đường ống dẫn dầu và các chỗ rò rỉ khác có thể đã được sửa chữa xong, không còn thấy dầu trên mặt biển.

Đại diện Janet Nguyễn chia sẻ: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Trung tâm Lestonnac và các tổ chức phi lợi nhuận của cộng đồng, những người đã cộng tác và làm việc để biến điều này thành hiện thực. Cũng xin cảm ơn tất cả các tình nguyện viên đã bỏ thời gian và công sức để làm sạch các bãi biển. ” (DD)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *