DB Steel để nghị đổi tên bưu điện Bolsa thành ‘General Tran Hung Dao Post Office’

WASHINGTON, DC (NV) – Dân biểu Michelle Steel đã ban hành luật đổi tên Ga Bolsa tại 9317 Bolsa Avenue, Westminster, CA 92683, thành “Tổng cục Bưu điện Trần Hưng Đạo,” một thông cáo báo chí từ văn phòng của bà cho biết. Ngày 01 tháng 10.

“Đại tướng Trần Hưng Đạo được coi là một trong những vị tướng quân đội vĩ đại nhất mọi thời đại và là nhân vật lịch sử quan trọng trong cộng đồng người Việt Nam”, đại diện Quận đoàn 48 cho biết. .

Ga Bolsa do Dân biểu Michelle Steel đề nghị đổi tên thành “Bưu điện Tổng Trấn Hưng Đạo”. (Ảnh: Đỗ Dzũng / Người Việt)

Cô nói thêm: “Tôi tự hào đại diện cho vùng Little Saigon, nơi có cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài đông nhất. Việc đổi tên bưu điện này là để vinh danh Tướng Trần Hưng Đạo và có ý nghĩa rất lớn đối với những người Mỹ gốc Việt mà tôi tự hào được đại diện. ”

Thông cáo báo chí cho biết bà Thép cũng đã phát biểu về đề xuất này tại phiên họp toàn thể của Hạ viện hôm 1/10 và nói về chiến công hiển hách của Đức Thánh Trần trong ba lần đánh đuổi quân Mông Cổ ra khỏi Việt Nam. Nam giới.

Chị cho biết thêm: “Tuần này mình giới thiệu tờ tiền nhân ngày kỵ tướng Trần Hưng Đạo chủ nhật ngày 3 tháng 10”.

Dân biểu Michelle Steel giới thiệu dự luật đổi tên bưu điện Ga Bolsa thành “Bưu điện Tổng hợp Trần Hưng Đạo”. (Ảnh chụp từ màn hình C-SPAN)

Năm 2014, cư dân Little Saigon cũng đã khánh thành tượng đài Đức Thánh Trần trên đường Bolsa, cách bưu điện này vài trăm mét.

Đại diện Michelle Steel đại diện cho Quận thứ 48 trong Hạ viện Hoa Kỳ, bao gồm các thành phố Aliso Viejo, Costa Mesa, Fountain Valley, Huntington Beach, Laguna Beach, Laguna Niguel, Midway City, Newport Beach, Seal Beach, và một phần các thành phố Garden Grove, Santa Ana, và Westminster. (DD)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *