De La Hoya nhập viện vì dính COVID-19, hủy trận đấu với Vitor Belfort

  • by

LOS ANGELES, California (NV) – Võ sĩ Oscar De La Hoya cho biết vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 9, anh đã phải nhập viện vì COVID-19 và phải hủy trận đấu sắp tới với nhà vô địch UFC người Brazil, Vitor Belfort.

Trong một đoạn video được đăng trên Twitter của mình, võ sĩ 48 tuổi được cho là đang nằm trên giường bệnh.

Võ sĩ Oscar De La Hoya. (Hình ảnh: Amy Sussman / Getty Images)

De La Hoya xác nhận dương tính với COVID-19 dù đã được tiêm phòng đầy đủ.

“Tôi muốn mọi người nghe trực tiếp từ tôi rằng dù đã tiêm phòng đầy đủ nhưng tôi vẫn mắc bệnh nên cuối tuần tới tôi sẽ không thể thi đấu. Tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu đánh dấu sự trở lại của mình. Tôi muốn cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người ”, De La Hoya nói. “Hiện tại tôi đang điều trị và tự tin rằng mình sẽ sớm trở lại sàn đấu trước thềm năm mới. Chúa phù hộ tất cả mọi người. Mong bạn bình an vô sự ”.

Từng được mệnh danh là “Cậu bé vàng” khi giành huy chương vàng tại Thế vận hội Barcelona 1992, De La Hoya là một võ sĩ chuyên nghiệp từ năm 1992.

De La Hoya giải nghệ vào năm 2008 sau trận thua Manny Pacquiao vào tháng 12 năm 2008, vì quyết định của trọng tài kỹ thuật. Trước đó, cùng năm, De La Hoya đánh bại Steve Forbes.

Theo ESPN, trong sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp của mình, De La Hoya đã thắng tổng cộng 39 trận giao đấu, trong đó có 30 trận “knock-out” và thua sáu.

Võ sĩ Vitor Belfort. (Hình ảnh: Buda Mendes / Getty Images

Cuộc đọ sức giữa De La Hoya và Belfort dự kiến ​​là một trận đấu biểu diễn, diễn ra tại Trung tâm Staples, Los Angeles, vào ngày 11 tháng 9.

Belfort là một cựu ngôi sao UFC. Trận đấu cuối cùng của tay vợt 44 tuổi là trận “loại trực tiếp” năm 2006 với Josemario Neves.

Không rõ Belfort có tìm đối thủ khác thay thế mình hay không vì chỉ còn vài ngày nữa là trận đấu diễn ra. (KV) [đ.d.]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *