Đêm nhạc Gala Linh Ca trở lại với ‘Người Nghèo Không Thể Đợi’

Trà Nhiên / dân việt

ANAHEIM, California (NV) – Chương trình Gala Linh Ca với chủ đề “Người Nghèo Không Chờ – Người Nghèo Không Chờ Kỳ 2,” sẽ tổ chức đêm nhạc gây quỹ cho người Việt, vào lúc 18h30 thứ Sáu, ngày 13/5, tại Golden Sea. Nhà hàng, 9802 Katella Ave., Anaheim, CA 92840.

Poster Gala Linh Ca Ký 2. (Ảnh do Linh mục Hoài Chương cung cấp)

Các linh mục sẽ hát và chia sẻ cuộc đời linh mục của mình với khán giả trong chương trình đặc biệt này.

Người đăng chương trình có nội dung: “Trong cuộc đời mục tử của một linh mục, lời ca, bài hát, lời cầu nguyện của vị mục tử đừng quên tiếng kêu cứu người bất hạnh” và thay lời của Đức Thánh Cha Phanxicô. “Người nghèo không đợi được” là chủ đề của Gala Linh Ca lần này.

Linh mục Nguyễn Hoài Chương, dòng Don Bosco, hiện đang làm việc tại Tổng giáo phận Los Angeles, cho biết Nhóm Bút Lửa Việt đã hỗ trợ thực hiện đêm Gala Linh Ca này cũng như đóng góp vào các chiến dịch gây quỹ khác. như “Mặt nạ cứu mạng” hoặc “Bộ không biên giới”.

Nhóm Bút Lửa Việt được thành lập tại Đông Bắc Thành phố New York cách đây 30 năm. Kể từ khi thành lập, nhóm này đã có nhiều chương trình từ thiện như quỹ từ thiện và các chương trình giúp đỡ những người tị nạn Đông Nam Á, cũng như những người gặp khó khăn ở Việt Nam.

“Chúng tôi đã chuẩn bị cho chương trình Gala cách đây 4 tháng nhưng phải dừng lại vì chiến tranh giữa Nga và Ukraine, vì vậy chúng tôi đã hợp lực để gây quỹ cho người dân Ukraine trước”, cha Hoài Chương nói với nhật báo. Báo việt nam.

Ông nói: “Mặc dù chương trình có tựa đề ‘Người nghèo không thể chờ đợi’, nhưng trong hoàn cảnh này, người nghèo phải chờ đợi vì chúng tôi phải giúp đỡ những người tị nạn bị ảnh hưởng nặng nề bởi chiến tranh.

Linh mục cho biết chỉ trong vài tuần sau khi đăng lên mạng xã hội, các linh mục và Bút lửa Việt Nam đã quyên góp được 10.000 USD để ủng hộ những người tị nạn ở Ukraine.

Sau khi đạt được số tiền như mong muốn, ban tổ chức đã gấp rút chuẩn bị cho đêm Gala này.

Đêm Gala Linh Ca gây quỹ cho những người sống neo đơn tại Việt Nam có sự hiện diện của các linh mục Vũ Hải Đăng, Bill Cao, Micae Nguyễn Hùng Cường, Nguyễn Hoài Chương, Đỗ Bosco, Nguyễn Tươi, Nguyễn Quyền, Gerry Kumar, Vũ Hoài Phong , Nguyen Vien, Nguyen Chinh, and Vu Dinh Dung.

Ngoài ra, chương trình còn có một vị khách mời đặc biệt là Đức Cha Albert Thevenot, Giám mục Giáo phận Hoàng tử Albert, Saskatchewan, Canada.

Các bảng được đặt tên theo thành phố. Giá vé bàn Hà Nội 100 $ / người, bàn Huế 80 $ / người, bàn Sài Gòn 65 $ / người.

Để tài trợ và đặt bàn, vui lòng liên hệ địa chỉ email [email protected]hoặc qua số điện thoại (714) 271-7444 (Nguyễn Hoàng Sơn), (714) 224-6698 (Loan Hoàng-Lê), và (626) 315-2955 (Cha Hoài Chương). [qd]

—–
Liên hệ tác giả: [email protected]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.