Diễn giả biểu tình chống vaccine COVID-19 đe doạ ‘thiêu rụi’ trường học

STATE ISLAND, New York (NV) – Theo tạp chí Newsweek, một diễn giả tại cuộc biểu tình phản đối vắc-xin COVID-19 ở New York, Chủ Nhật, ngày 31 tháng 10, đã đe dọa sẽ đốt cháy các trường học và hội trường thành phố nếu lệnh tiêm chủng bắt buộc tiếp tục. .

Cuộc biểu tình diễn ra trên đảo Staten, New York, bên ngoài địa điểm mà Kathy Hochul, thống đốc New York, dự kiến ​​xuất hiện trước công chúng.

Người biểu tình chống tiêm chủng ở New York. (Hình ảnh: Roy Rochlin / Getty Images)

Người nói vẫn chưa được xác định, nhưng đoạn văn băng hình khi người này tuyên bố được đăng trên Twitter.

Trong video, diễn giả thốt lên: “Nếu họ định bắt học sinh tiêm phòng, tôi có thể đảm bảo một điều là các tòa thị chính và trường học sẽ bị thiêu rụi”.

Tiếp theo, người đàn ông ám chỉ rằng bạo lực có thể được thực hiện trái với các quy định về vắc xin. Đám đông reo hò và tán thưởng bình luận của anh.

Nhớ lại năm nước Mỹ giành được độc lập, diễn giả xúc động kể: “Năm 1776, không ai ra tòa, mọi người cầm súng bắn nhau”.

Người nói tiếp tục với giọng điệu đe dọa: “Tôi không ủng hộ bạo lực, nhưng điều quan trọng là phải hiểu rằng có rất nhiều người sẵn sàng đi đến mức độ đó”.

Đảo Staten được coi là đảo bảo thủ nhất về mặt chính trị trong số năm quận của Thành phố New York. Đây là địa phương thường xuyên đóng vai trò khơi mào cho những phản ứng dữ dội đối với vắc xin và chính sách phòng chống COVID-19. (MPL) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *