Diễn viên ‘nhà ma’ ở hội chợ Ohio dùng dao thật đâm thiếu niên 11 tuổi

  • by

BEREA, Ohio (NV) – Cảnh sát ở Berea, Ohio, cho biết một thanh niên làm việc trong “ngôi nhà ma ám” tại một hội chợ quận đã mang theo một con dao thật từ nhà của mình và vô tình đâm vào chân một cậu bé 11 tuổi, theo báo cáo của cảnh sát. số phương tiện truyền thông địa phương vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 9.

Theo chương trình phát sóng của WEWS-TV ở Cleveland, Ohio, nam diễn viên Christopher Pogozelski, 22 tuổi, ở Middleburg Heights, đang làm việc trong một “ngôi nhà ma ám” tại Hội chợ Hạt Cuyahoga vào ngày 18. Tháng 9, vô tình đâm vào chân một thiếu niên vào khoảng 8 giờ tối.

Con dao dùng để đâm vào chân một du khách đến thăm ngôi nhà ma. (Ảnh: Sở cảnh sát Berea)

Theo đài truyền hình WBNS-TV của CBS, tại Columbus, Ohio, cảnh sát đã đến hiện trường “Bảy tầng địa ngục” khoảng 15 phút sau khi vụ việc xảy ra.

Thiếu niên nói với nhân viên cấp cứu rằng anh ta đang đứng bên ngoài ngôi nhà ma ám với bạn bè khi nam diễn viên tiến lại gần, cầm một con dao săn Bowie. Người đàn ông đầu tiên đập con dao xuống đất, sau đó đâm quanh chân thiếu niên, nhưng “vô tình đâm xuyên qua giày và trúng ngón chân cái.”

Truyền thông địa phương cho biết chủ nhân của chương trình đã cung cấp vũ khí cao su cho các diễn viên, nhưng Pogozelski đã sử dụng con dao của chính mình.

Theo báo cáo của cảnh sát, các sĩ quan đã nhìn thấy ngón chân cái của thiếu niên chảy máu, băng bó lại và gọi cho mẹ của nạn nhân.

Khi cảnh sát hỏi người mẹ có định đưa đứa trẻ đến bệnh viện hay không, cậu bé đã phản đối và nói muốn ở lại ngôi nhà ma ám này cùng bạn bè.

Ông Pogozelski nói với cảnh sát rằng việc mang dao thật đến nơi làm việc là sai, nhưng cũng nói rằng ông không có ý định gây thương tích cho bất kỳ ai.

Cảnh sát không bắt giữ ông Pogozelski nhưng tịch thu con dao làm bằng chứng, trong trường hợp có vụ kiện. (V. Giang) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *