Đôi vợ chồng Ấn Độ kiện con trai vì không sinh cháu nội và đòi $650,000

UTTARAKHAND, Ấn Độ (NV) – Một cặp vợ chồng ở bang Uttarakhand, miền bắc Ấn Độ đang kiện đứa con trai duy nhất của họ trong 6 năm sau khi kết hôn 6 năm mà không sinh cho họ một đứa cháu, BBC hôm 12/5 đưa tin.

Ông Sanjeev Prasad, 61 tuổi và bà Sadhana Prasad, 57 tuổi, cho biết họ đã dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm để hỗ trợ ông Shrey Sagar, đào tạo phi công và tổ chức một đám cưới xa hoa cho ông.

Đám cưới ở Surat, bang Gujarat, Ấn Độ. (Hình minh họa: Jayesh Jalodara trên Unsplash)

Giờ đây, họ đang đòi vợ chồng Sagar bồi thường gần 650.000 USD nếu họ không có cháu trong vòng một năm.

Họ đã đệ đơn kiện cực kỳ bất thường này với lý do “quấy rối tinh thần”.

Ông Prasad cho biết đã dành toàn bộ số tiền tiết kiệm cho con trai, gửi cậu sang Mỹ học phi công vào năm 2006 với giá 65.000 USD.

Ông Sagar trở lại Ấn Độ vào năm 2007, nhưng không thể tìm được việc làm và cha mẹ ông phải hỗ trợ tài chính cho ông trong hơn hai năm.

Cuối cùng, anh Sagar, 35 tuổi, cũng xin được việc làm phi công. Năm 2016, cha mẹ của ông Sagar đã sắp xếp cho con trai họ kết hôn với Shubhangi Sinha, 31 tuổi, với hy vọng về già sẽ có “cháu cùng chơi”.

Vợ chồng Prasads cho biết họ tổ chức đám cưới cho con trai ở khách sạn năm sao, mua xe sang 80.000 USD và gửi tiền đi nước ngoài hưởng tuần trăng mật.

“Con trai tôi đã kết hôn được sáu năm và vẫn chưa có kế hoạch sinh con,” ông Prasad nói. “Ít nhất nếu chúng tôi có cháu để chơi cùng, nỗi đau của chúng tôi sẽ có thể chịu đựng được hơn.”

“Cha mẹ nào cũng muốn trở thành ông bà”, vợ chồng luật sư Prasad nói. “Họ đã chờ đợi để được làm ông bà trong nhiều năm.”

Vụ án dự kiến ​​ra tòa vào ngày 17/5. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.