Đột kích sòng bạc ’chui’ và cơ sở trồng cần sa lậu, cảnh sát San Jose bắt hai ông gốc Việt

SAN JOSE – Cảnh sát San Jose, California, đột kích một sòng bạc “ngầm” và bất ngờ phát hiện một cây cần sa lớn bên cạnh, sau đó bắt giữ hai người đàn ông gốc Việt, đài truyền hình SF BayArea của CBS thông báo. tin.

Sòng bạc bất hợp pháp nằm trong một khu vực nhà máy công nghiệp trên khu 1600 của Đại lộ Rogers, phía bắc giao lộ của Xa lộ Liên tiểu bang 880 với Xa lộ 101 của Hoa Kỳ, cảnh sát cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Năm.

Hai nghi phạm John Le (trái) và Mike Le. (Hình ảnh: SJPD)

Theo kết quả của một cuộc điều tra bắt đầu từ tháng 9, cảnh sát đã xác định được chủ sở hữu của sòng bạc và cây cần sa là hai cư dân San Jose tên là John Le, 45 tuổi và Mike Le, 36 tuổi.

Cảnh sát San Jose cho biết địa điểm này là trung tâm của nhiều hoạt động bất hợp pháp, bao gồm cờ bạc, buôn bán ma túy và buôn bán đồ ăn cắp.

Ngày 17/9, khi thực hiện lệnh khám xét hiện trường, cảnh sát chứng kiến ​​cảnh người dân đang túc trực phá tường, chui vào hầm qua các cơ sở kinh doanh liền kề.

Tuy nhiên, cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ họ và cũng tìm thấy một loạt đường hầm nối sòng bạc và nhà máy cần sa.

Theo nhà chức trách, đây là hoạt động trồng cần sa trong nhà trái phép quy mô lớn. Cảnh sát đã thu giữ khoảng 33 pound cần sa, 25 pound sản phẩm THC, hai khẩu súng ngắn và một băng đạn súng trường công suất lớn.

Vào ngày 29 tháng 10, cảnh sát đã bắt giữ cả John Le và Mike Le và tống đạt lệnh khám xét nhà.

Cảnh sát tịch thu thêm 300 pound cần sa (ước tính trị giá 600.000 USD), 30.000 USD tiền mặt, hai khẩu súng và đạn dược.

Cả hai nghi phạm John Le và Mike Le đều bị đưa vào Nhà tù Hạt Santa Clara với tội danh điều hành một sòng bạc ngầm, sở hữu vũ khí và bán cần sa.

Hai nghi phạm đã được tại ngoại và đang chờ họ ra tòa. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *