Đốt nến không để ý làm cháy rụi nhà, một ông bị phỏng nặng

  • by

SAN JUAN CAPISTRANO, California (NV) – Một người đàn ông bị bỏng nặng trong vụ cháy nhà ở San Juan Capistrano sáng thứ Ba, Orange County Register đưa tin, dẫn lời các quan chức cứu hỏa.

Greg Barta, phát ngôn viên của Cơ quan Phòng cháy chữa cháy Quận Cam (OCFA), cho biết các quan chức cứu hỏa tin rằng đám cháy là do ngọn nến không được giám sát cháy trong phòng ngủ của ngôi nhà di động 26000 Avenida Aeropuerto. ).

Ngôi nhà bốc cháy do một ngọn nến vô tình cháy ở San Juan Capistrano, California, sáng thứ Ba, tháng Tám (Ảnh: Orange County Fire Authority)

Khoảng 30 nhân viên cứu hỏa đến hiện trường lúc 10:37 sáng và dập tắt ngọn lửa trong vòng chưa đầy 30 phút, Barta cho biết.

OCFA tuyên bố người bị bỏng nặng là “người cao tuổi”, nhưng không nói rõ bao nhiêu tuổi.

Lực lượng cứu hỏa tin rằng không có ai khác bên trong khi ngôi nhà bốc cháy, và người bị bỏng đã được đưa đến bệnh viện. Lính cứu hỏa không biết liệu có động vật trong nhà hay không, Barta nói.

Ông Barta cho biết thêm, ngôi nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Barta cho biết: “Có hai ngôi nhà khác ở hai bên ngôi nhà này đã bị đám cháy. “Nhưng các nhân viên cứu hỏa đã làm một công việc xuất sắc, dập lửa, cứu cả hai người họ.” (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *