Downtown Disney mở rộng vào công viên Disneyland

Downtown Disney mở rộng vào công viên Disneyland

ANAHEIM, California (NV) – Tuy vẫn chưa mở cửa công viên Disneyland lại được, nhưng Disney công bố sẽ mở rộng khu mua sắm Downtown Disney vào công viên trong Tháng Mười Một.

Theo đài ABC 7, khu mua sắm Downtown Disney sẽ được mở rộng vào khu vực Buena Street của công viên Disney California Adventure, một phần của Disneyland, để có thêm chỗ cho khách ăn uống và mua sắm.

Khu mua sắm Downtown Disney mở cửa hồi Tháng Bảy. (Hình: Thiện Lê/Người Việt)
Xem Thêm

Làm sao để tóc đừng bạc sớm

Nghiên cứu: Tiểu bang Wyoming có người lái xe ‘tệ’ nhất nước Mỹ

Vitamin D giúp cơ thể tăng miễn dịch chống COVID-19

Downtown Disney mở cửa lại hồi Tháng Bảy, cho du khách vào mua sắm và ăn uống. Trong khi đó, công viên Disneyland vẫn chưa được mở cửa, và các trò chơi vẫn chưa hoạt động lại được.

Một phát ngôn viên của Anaheim cho biết: “Chúng tôi hoan nghênh kế hoạch mở rộng này. Các biện pháp giữ an toàn cho nhân viên và du khách tại Downtown Disney nghiêm ngặt nhất Orange County, gần bằng với bệnh viện. Đây là cách để các công viên mở cửa lại an toàn.”

Theo trang web của Disney Parks, các cửa hàng lưu niệm tại khu vực Buena Street như Kingswell Camera Shop, Elias & Co. và Julius Katz & Sons sẽ mở cửa lại trong Tháng Mười Một.

Các tiệm ăn tại khu vực này như tiệm kẹo Trolley Treats, và các quán ăn như Fiddler, Fifer & Practical Cafe, Carthay Circle Lounge và Smokejumpers Grill cũng sẽ mở cửa lại.

Trang web của Disney Parks cho biết khu Buena Street sẽ mở cửa lại để mở rộng Downtown Disney trong Tháng Mười Một, nhưng chưa nói rõ ngày nào. Họ cho hay khu vực này cũng sẽ có những biện pháp giữ an toàn giống Downtown Disney như đo thân nhiệt, bắt buộc đeo khẩu trang, và giữ khoảng cách xã hội. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *