Đứa trẻ rơi khỏi xe đang chạy ở Florida, bà mẹ và cậu bị bắt

  • by

QUẬN CỜ, Florida (NV) – Người ông trẻ tuổi ở Florida tiếp tục lái xe hôm thứ Tư, ngày 15 tháng 9, sau khi đứa cháu bốn tuổi của anh ta ngã từ một chiếc xe đang chở ba đứa cháu khác và mẹ của chúng đang ngủ say, theo New York Daily News.

Một nhân chứng đã gọi 911 để báo cáo vụ việc cho biết em bé rơi từ cửa sau của chiếc xe khi xe đang lưu thông trên đường State Road 100, Sở cảnh sát hạt Flagler (FCSO) cho biết. Nhân chứng đã rất ngạc nhiên khi thấy tài xế bỏ rơi đứa trẻ trên đường và tiếp tục lái xe, FCSO cho biết.

Chú Jacob Santos (trái) và mẹ Desiree Rodriguez. (Hình ảnh: Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Flagler)

Mẹ của đứa trẻ, ngồi ở ghế trước, sau đó nói với cảnh sát rằng khi tỉnh dậy, bà nghe thấy ba người kia hỏi anh trai của họ đang ở đâu, theo FCSO. Ít phút sau, họ quay lại hiện trường để đón đứa trẻ may mắn còn sống.

Khi khám xét chiếc xe, cảnh sát không tìm thấy ghế trẻ em và biết rằng không ai trong số 4 đứa trẻ, từ 4 đến 9 tuổi, đang thắt dây an toàn, FCSO thông báo. Họ cũng tìm thấy khoảng một gam cần sa và một gói Xanax trong xe, theo thông cáo báo chí của FCSO.

Cảnh sát xác định người chú là Jacob Santos, 18 tuổi. Anh ta bị buộc tội bỏ bê trẻ em, sử dụng bằng lái xe bị cấm và tàng trữ ma túy.

Người mẹ, Desiree Rodriguez, 26 tuổi, bị buộc tội bỏ rơi con và tàng trữ ma túy.

Cả bốn đứa trẻ đều được giao cho Cơ quan Gia đình và Trẻ em của tiểu bang. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *