Dùng cây sắt đánh cảnh sát San Bernardino County, ông 45 tuổi bị bắt

Dùng cây sắt đánh cảnh sát San Bernardino County, ông 45 tuổi bị bắt

GRAND TERRACE, California (NV) – Một ông 45 tuổi bị bắt ở Grand Terrace hôm Thứ Sáu, 14 Tháng Năm, vì dùng cây sắt đánh một cảnh sát viên của San Bernardino County.

Theo đài KTLA, Sở Cảnh Sát San Bernadino cho biết một cảnh sát viên chặn một chiếc xe lại trên đường Newport ở Grand Terrace lúc 8 giờ 26 phút tối Thứ Sáu. Họ còn cho hay, chiếc xe này từng vi phạm luật giao thông nhiều lần.

Trực thăng cảnh sát San Bernardino County. (Hình minh họa: Sở Cảnh Sát Sant Bernardino County)

Cảnh sát viên kia sau đó phát hiện tài xế Robert Hernandez là một người đang bị quản chế vì tội “giết người không thành công”. Nghi can thấy vậy liền bỏ chạy.

Ông đuổi theo nghi can đến sân sau của một căn nhà ở khu số 22000 trên đường Newport, nhưng bị nghi can dùng cây sắt đánh vào đầu.

Các cảnh sát viên khác có mặt tại hiện trường và nhanh chóng bắt giữ được nghi can Hernandez. Họ đưa nghi can đến một bệnh viện địa phương vì bị thương trong lúc bị cảnh sát bắt giữ.

Cảnh sát viên bị tấn công thì bị thương ở đầu và cũng được đưa đến một bệnh viện địa phương.

Đến Chủ Nhật, 16 Tháng Năm, cảnh sát viên này được xuất viện, nhưng Hernandez vẫn còn trong nằm trong bệnh viện. Sau khi xuất viện, nghi can sẽ bị truy tố tội có ý định sát hại nhân viên công lực.

Sở Cảnh Sát San Bernardino County cho biết đang tiếp tục điều tra vụ này. (TL) [kn]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *