Đụng độ ác liệt trong tiệm bán súng ở Louisiana, 3 người chết

  • by

Đụng độ ác liệt trong tiệm bán súng ở Louisiana, 3 người chết

METAIRIE, Louisiana (NV) – Ba người thiệt mạng và hai người bị thương trong vụ đụng độ ác liệt tại tiệm bán súng ở Metairie, Louisiana, hôm Thứ Bảy, 20 Tháng Hai, theo CNN.

Cảnh sát được gọi đến hiện trường tiệm Jefferson Gun Outlet ngay trước 3 giờ chiều, ông Joseph Lonpinto III, phát ngôn viên Sở Cảnh Sát Jefferson Parish, cho hay trong buổi họp báo.

Cảnh sát Jefferson Parish điều tra vụ nổ súng tại tiệm Jefferson Gun Outlet ở Metairie, Louisiana, hôm Thứ Bảy, 20 Tháng Hai. (Sophia Germer/The Times-Picayune/The New Orleans Advocate via AP)

Ban đầu, một nghi can bắn chết hai người bên trong tiệm, theo ông Lopinto. Cả hai nạn nhân đều được công bố thiệt mạng ngay tại hiện trường.

Sau đó, nhiều người bắn lại nghi can này từ bên trong lẫn bên ngoài tiệm, khiến hai người bị thương do trúng đạn, sở cảnh sát cho hay.

Theo thông cáo báo chí từ Sở Cảnh Sát Jefferson Parish, người thứ ba tử vong là kẻ nổ súng đầu tiên.

Hai người bị thương nêu trên được đưa đi bệnh viện University và tình trạng sức khỏe đang ổn định, ông Lopinto cho biết.

Những người dính líu vụ nổ súng có lẽ là khách hàng, nhân viên hoặc người khác có mặt trong tiệm lúc đó, ông nói thêm.

Văn phòng New Orleans của Cơ Quan Phòng Chống Rượu, Thuốc Lá, Súng và Thuốc Nổ đã cử đặc vụ đến điều tra hiện trường, cơ quan này loan báo trên Twitter.

Metairie chỉ cách New Orleans vài dặm về hướng Tây Bắc. (Th.Long)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *