Eddie Murphy ký hợp đồng đóng nhiều phim cho Amazon

  • by

HOLLYWOOD, California (NV) – Diễn viên hài Eddie Murphy vừa ký hợp đồng dài hạn với Amazon Studios để sản xuất nhiều phim mới.

Theo Hollywood Reporter, Murphy đã ký hợp đồng đóng ba phim cho Amazon, và sẽ sản xuất các phim mới cho công ty, có thể cũng sẽ đóng chính trong các phim mới đó.

Diễn viên hài Eddie Murphy. (Hình ảnh: Lars Niki / Getty Images cho WSJ. Giải thưởng Người đổi mới của Tạp chí)

Amazon vừa hợp tác với nam diễn viên Murphy trong bộ phim “Coming 2 America”, sau khi mua bản quyền công chiếu từ Paramount. Do đó, bộ phim này đã được phát hành trên dịch vụ Amazon Prime Videos trong khi các rạp chiếu phim bị đóng cửa do đại dịch COVID-19.

Theo Nielsen, “Coming 2 America” ​​là bộ phim được xem nhiều nhất tại Hoa Kỳ trong tuần đầu công chiếu. Từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 7 tháng 3 năm 2021, khán giả đã xem 1,4 tỷ phút.

Jennifer Salke, giám đốc Amazon Studios, cho biết: “Anh Eddie là một ngôi sao trước và sau máy quay. Với tài năng hài kịch không thể phủ nhận, anh ấy luôn mang đến những câu chuyện và nhân vật mới cho khán giả trên toàn thế giới ”.

Ngoài làm việc với Amazon, ông Murphy còn hợp tác với Netflix trong bộ phim cảnh sát “Beverly Hills Cop 4” do ông đóng vai chính và sản xuất.

Ngoài ra đối với Netflix, anh cũng đóng phim hài do Kenya Barris đạo diễn, và sẽ đóng chung với nam diễn viên Jonah Hill. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *