Ellen DeGeneres dương tính COVID-19, show ngưng tới đầu năm 2021

  • by

Ellen DeGeneres dương tính COVID-19, show ngưng tới đầu năm 2021

HOLLYWOOD, California (NV) – Ellen DeGeneres nay là nhân vật nổi tiếng mới nhất ở Hollywood thử dương tính với COVID-19.

Trong bản post trên Twitter hôm Thứ Năm, 10 Tháng Mười Hai, bà DeGeneres, 62 tuổi, diễn viên hài, người dẫn chương trình có đông đảo người xem “Ellen Ellen DeGeneres Show,” tài tử, nhà sản xuất, nói rằng bà nhiễm COVID-19, “nhưng may mắn cảm thấy khỏe mạnh lúc này.”

Ellen DeGeneres đến dự một lễ trao giải thưởng ở Hollywood. (Hình: Photo by Richard Shotwell/Invision/AP, File)

Bà cũng thông báo với mọi người đã tiếp xúc về việc mình nhiễm virus, đồng thời “theo đúng các hướng dẫn của CDC,” theo bản tin của tờ báo The Hollywood Reporter.

Bà cũng hẹn gặp các khán giả vào sau dịp lễ Giáng Sinh này.

Một phát ngôn viên Telpictures xác nhận với tờ báo The Hollywood Reporter rằng việc thu hình các chương trình The Ellen DeGeneres Show sẽ phải ngưng lại, cho đến Tháng Giêng năm tới.

Loan báo này được đưa ra một ngày sau khi cơ quan truyền thông Buzzfeed loan tải bài viết tiếp theo về cuộc điều tra của họ trước đây, liên quan đến tình trạng làm việc tệ hại tại công ty Telepictures, nơi sản xuất chương trình của bà Degeneres.

Theo bài viết này, được loan tải vào tối Thứ Tư, nói rằng show của bà DeGeneres đang đi xuống vì không còn mời được những người nổi tiếng hàng đầu sau tai tiếng vừa qua, và cũng bị mất dần quảng cáo. Bài viết này còn nói rằng số khán giả của show giảm 37% so với năm trước.

Bản tweet của Ellen DeGeneres. (Hình: Twitter)

The Ellen DeGeneres Show bắt đầu thu hình trở lại hồi Tháng Mười, với số lượng khán giả trong phim trường chỉ khoảng 40 người, cùng với 70 người tham dự qua màn hình. Kể từ khi đó, các ca bệnh COVID-19 đã tăng vọt tại Los Angeles, với con số báo cáo hôm Thứ Tư, 9 Tháng Mười Hai, là 9,243. (V.Giang) [qd]

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *