‘Fast and Furious 10’ công chiếu vào Tháng Tư 2023

HOLLYWOOD, California (NV) – Phần thứ 10 và phần cuối cùng của loạt phim hành động đua xe “Fast and Furious” sẽ khởi chiếu vào tháng 4 năm 2023.

Theo Hollywood Reporter, đạo diễn Justin Lin sẽ đảm nhận vai trò đó lần cuối. Ông bắt đầu đạo diễn loạt phim từ The Fast and The Furious: Tokyo Drift năm 2006.

Dàn diễn viên của “Fast and Furious 9.” (Ảnh: Chris Delmas / AFP qua Getty Images)

Nam diễn viên Vin Diesel cùng nhiều diễn viên quen thuộc như Sung Kang, Chris ‘Ludacris’ Bridges, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Nathalie Emmanuel và Michelle Rodriguez sẽ trở lại. Một cảnh trong “Fast 9” cho thấy nam diễn viên Jason Statham cũng sẽ xuất hiện trong phần 10.

Loạt phim “Fast and Furious” bắt đầu từ năm 2001, là loạt phim “bom tấn” rất thành công, thu về tổng cộng 6,3 tỷ USD trên toàn thế giới. Phần ngoại truyện “Hobbs and Shaw” cũng rất thành công, đóng góp vào doanh thu 6,3 tỷ USD đó.

“Fast and Furious 9” năm 2021 thu về 681 triệu USD. Tuy thấp hơn các phần trước nhưng doanh thu này rất cao so với nhiều phim khác vì được phát hành trong thời kỳ đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến các rạp chiếu phim. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *