Ford Mustang Mach-E vượt qua các thử thách của cảnh sát Michigan

  • by

DETROIT, Michigan (NV) – Một chiếc xe cảnh sát chạy hoàn toàn bằng điện, dựa trên chiếc SUV Ford Mustang Mach-E đời 2021, vừa trở thành chiếc EV đầu tiên vượt qua thành công tất cả thử thách xe rượt đuổi của Cảnh sát bang Michigan.

Theo công bố của Ford vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 9, chiếc xe này đáp ứng các yêu cầu về khả năng tăng tốc, tốc độ tối đa, khoảng cách dừng lại sau khi phanh, truy đuổi tốc độ cao và xử lý tình trạng khẩn cấp.

Xe cảnh sát Ford Mustang March-E. (Hình ảnh: Ford Motor Co.)

Detroit Free Press tường thuật rằng các cuộc kiểm tra của Sở Cảnh sát Bang Michigan và Sở Cảnh sát Los Angeles, California cho đến nay đã được sử dụng để thiết lập các tiêu chuẩn cần thiết cho các phòng ban. Cảnh sát khắp nước Mỹ tham khảo khi chọn xe mới.

Ted Cannis, Tổng giám đốc Ford Pro, công ty sản xuất xe thương mại của Ford, cho biết: “Việc Mustang Mach-E vượt qua thành công những thử thách khó khăn do Sở Cảnh sát Michigan thực hiện cho thấy Ford là Ford có thể chế tạo ra những chiếc xe điện bền bỉ và đáng tin cậy cho những môi trường khắc nghiệt nhất .

Công ty Ford Pro đã mang một chiếc Mustang Mach-E SUV, được sửa đổi để đáp ứng nhu cầu của xe cảnh sát, đến Michigan để thử nghiệm trong tháng này.

Ford Mustang Mach-E SUV đời 2021 vượt qua mọi thử thách của Sở cảnh sát bang Michigan. (Hình ảnh: Ford Motor Co.)

Tổng giám đốc Ford Jim Farley đã tweet hôm thứ Sáu rằng Mach-E là chiếc EV đầu tiên vượt qua thử nghiệm của Cảnh sát bang Michigan nhưng lại là một ứng dụng khác cho chiếc xe. để giúp cơ quan thực thi pháp luật giảm lượng khí thải “và cũng chạy rất nhanh.”

Ford hiện cung cấp khoảng 2/3 số xe được sử dụng trong các sở cảnh sát trên cả nước. Hãng muốn chứng tỏ chiếc xe điện này có thể vượt qua mọi thử thách khó khăn của ngành cảnh sát để có thể bắt đầu bán loại xe này trong thời gian tới. (V. Giang) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *