Fountain Valley chuyển trường tiểu học đóng cửa thành khu nhà mới

Fountain Valley chuyển trường tiểu học đóng cửa thành khu nhà mới

FOUNTAIN VALLEY, California (NV) – Hội Đồng Thành Phố Fountain Valley thông qua quyết định chuyển một trường tiểu học đã đóng cửa thành một khu nhà với 74 căn.

Theo báo mạng Voice of OC, trong cuộc họp tối Thứ Ba, 6 Tháng Tư, Hội Đồng Thành Phố Fountain Valley thông qua quyết định chuyển khu đất của tiểu học Fred Moiola từ công cộng thành đất để xây khu dân cư.

Tiểu học Fred Moiola ở Fountain Valley. (Hình: Google Maps)

Ủy Ban Quy Hoạch Fountain Valley đề nghị Hội Đồng Thành Phố thông qua kế hoạch này.

Xem Thêm

Orange County đóng 2 trung tâm thử COVID-19 lớn từ ngày 30 Tháng Tư

California tạm ngưng chích vaccine J&J

LA trả lại ‘đất vàng’ Manhattan Beach cho hậu duệ vợ chồng người da đen

Công ty Brookfield Residential sẽ phụ trách xây dựng khu nhà đó, và còn phụ trách xây một công viên rộng 1.12 mẫu đất.

Brookfield sẽ trả trước chi phí bảo trì $176,000 cho thành phố. Theo hợp đồng này, thành phố sẽ chịu trách nhiệm bảo trì và sửa chữa mọi thứ cần thiết cho công viên mới trong 10 năm.

Nghị Viên Glenn Grandis khen ngợi dự án xây khu nhà mới này vì có những biện pháp bảo vệ môi trường như sẽ lắp đặt pin mặt trời cho tất cả 74 căn nhà.

“Tôi xin cám ơn quý vị vì lắp đặt hệ thống pin mặt trời cho khu nhà này, và cố gắng tìm nhiều biện pháp bảo vệ môi trường,” ông nói với các đại diện của Brookfield.

Theo hồ sơ của Brookfield, tiểu học Fred Moiola đóng cửa từ Tháng Sáu, 2012. Đến năm 2019, Học Khu Fountain Valley chọn Brookfield Residential trong danh sách 20 công ty để xây dựng khu nhà mới.

Ủy Ban Quy Hoạch Fountain Valley cho biết công ty Brookfield sẽ bắt đầu đập bỏ trường tiểu học Fred Moiola vào Tháng Năm, và khu nhà này sẽ chính thức mở cửa vào mùa Thu, 2022. (TL)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *