Fox News cấm không cho Rudy Giuliani lên chương trình

  • by

NEW YORK, New York (NV) – Trang web Politico hôm thứ Sáu 24/9 đưa tin Rudy Giuliani, cựu luật sư riêng của cựu Tổng thống Donald Trump, đã bị Fox News cấm xuất hiện trong chương trình của đài này.

“Rudy rất đau lòng vì ‘con cú’ này”, Politico dẫn lời một người rất thân với cựu thị trưởng New York cho biết.

“Rudy rất đau lòng” vì Fox News không cho chiếu trên đài, Politico dẫn lời một người rất thân với cựu thị trưởng New York cho biết. (Hình ảnh: Spencer Platt / Getty Images)

Cũng theo nguồn tin này, ông Giuliani chỉ biết mình “ở ngoài” vào đêm trước ngày kỷ niệm 20 năm vụ khủng bố 11/9, sự kiện này đã đưa hình ảnh “Rudy” trở thành nhân vật được cả nước chú ý. với tư cách là thị trưởng thành phố New York.

Chính vì lý do đó mà ông Giuliani được sắp xếp xuất hiện trong chương trình “Fox & Friends” để đánh dấu sự kiện kỷ niệm đáng nhớ này.

Tuy nhiên, vào tối hôm trước, người dẫn chương trình Pete Hegseth đã gọi cho “Rudy” để xin lỗi rằng sự xuất hiện trên Fox News của cựu thị trưởng đã bị cắt.

Ngoài ra, Politico cũng đưa tin Andrew Giuliani, con trai của cựu thị trưởng, cũng bị Fox News cấm xuất hiện trên đài này.

Fox News từ chối bình luận khi được hỏi về điều này.

Việc Fox News loại bỏ luật sư cũ của ông Trump khỏi chương trình sắp xếp trước có thể liên quan đến vụ kiện công ty Hệ thống cử tri Dominion yêu cầu cá nhân Giuliani và đài truyền hình cực hữu này phải bồi thường thiệt hại. lên đến hàng tỷ.

Sau cuộc bầu cử tháng 11 năm 2020, ông Giuliani “tả khuynh” xuất hiện trong các cuộc họp báo và trên các đài truyền hình cánh hữu, trong đó có Fox News, truyền bá câu chuyện “bầu cử gian lận” cho công chúng. Căn cứ của Trump sau khi mất.

Mặc dù chiến dịch tranh cử của tỷ phú này đã đưa ra thông báo nội bộ rằng không có bằng chứng cho thấy công ty Dominion có liên hệ với tỷ phú George Soros hay chính phủ Venezuela để “cướp” phiếu bầu cho ông Trump, nhưng sau đó, ông Giuliani và băng nhóm của ông ta vẫn tiếp tục tung hoành. huyền thoại về Dominion âm mưu với Hugo Chavez, nhà lãnh đạo Venezuela, người đã chết vào năm 2013, khoảng bảy năm trước cuộc bầu cử, để gian lận bầu cử.

Các vụ kiện “lật kèo” của ông Giuliani đều bị các thẩm phán bác bỏ khi ông này không đưa ra được bất kỳ bằng chứng nào.

Kết quả là, cựu luật sư và cựu thị trưởng thành phố New York phải đối mặt với hậu quả vì những tuyên bố gian dối của họ trong quá trình tố tụng tại tòa án.

Giấy phép hành nghề luật sư của Giuliani bị đình chỉ ở bang New York và Washington, DC. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *