Garden Grove đón Halloween bằng buổi đi bộ vì sức khỏe cộng đồng

GARDEN GROVE, California (NV) – Viện Tâm lý Tiến lên Hợp tác với thành phố Garden Grove, tổ chức chuyến đi bộ “Trek ‘n’ Treat Wellness Day, vì sức khỏe cộng đồng, từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa, Chủ Nhật, ngày 31 tháng Năm. Mười, tại Huy chương Danh dự Xe đạp và Người đi bộ.

Sự kiện miễn phí này diễn ra tại 12332 Brookhurst St., Garden Grove, CA 92840. Các ngã rẽ khởi hành là Brookhurst St. và Bixby Ave, tổng lộ trình đến và đi là 3km.

Poster của cuộc đi bộ vì sức khỏe cộng đồng và mùa Halloween vui nhộn. (Hình ảnh: do Paul Hoàng cung cấp)

Garden Grove đã khai trương Đường mòn dành cho Người đi bộ và Xe đạp dành cho Người đi bộ, dài hơn một dặm, với cây xanh, các khu thể thao và đường dành cho xe đạp, vào mùa xuân vừa qua.

Vì cuộc dạo chơi đúng vào dịp lễ Halloween nên ban tổ chức khuyến khích người tham gia hóa trang, hóa trang để hòa mình vào không khí ngày lễ.

Ông Paul Hoàng, Tổng giám đốc kiêm người sáng lập Viện Tâm lý Tiến lên, một tổ chức chuyên hỗ trợ tâm lý và sức khỏe tâm thần, cho biết ý tưởng của chuyến đi bộ này là để mọi người kết nối với nhau sau một thời gian dài. ở nhà vì đại dịch COVID-19.

“Chúng tôi đến thăm với những người cao niên trong cộng đồng khi chúng tôi tham dự buổi phân phát thực phẩm. Các bác sĩ cho biết, họ cũng sợ vì bị người gốc Á tấn công, có dịch thì không chịu đi ra ngoài. Chính các bác sĩ đã gợi ý tổ chức các sự kiện cộng đồng như đi bộ để giao lưu với mọi người, ”ông Paul nói với nhật báo Người Việt.

Ông Paul cũng cho biết thêm, con đường này dự định sẽ xây dựng một khu vườn cộng đồng để cư dân có nơi giao lưu, tham gia các dịch vụ nâng cao sức khỏe tinh thần và tâm hồn.

Ngoài ra, một số hiệp hội cộng đồng cũng phối hợp tổ chức đi bộ cung cấp các dịch vụ y tế và thông tin hữu ích cho cư dân. Sự kiện cộng đồng này cũng có các trò chơi và quà tặng thú vị cho trẻ em và gia đình.

Để biết thêm thông tin, hãy gọi (949) 431-6374.

Để tham gia, vui lòng truy cập trang web: https://www.eventbrite.com/e/annual-trek-n-treat-wellness-day-tickets-172388096437.(Trà Nhiên) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *