Garden Grove động thổ khu mua sắm mới Pavilion Plaza West

  • by

Garden Grove động thổ khu mua sắm mới Pavilion Plaza West

Thiện Lê/Người Việt

GARDEN GROVE, California (NV) – Hội Đồng Thành Phố Garden Grove tổ chức lễ động thổ khu mua sắm mới có tên Pavilion Plaza West vào chiều Thứ Tư, 24 Tháng Hai.

Hội Đồng Thành Phố Garden Grove động thổ khu mua sắm Pavilion Plaza West. (Hình: Thiện Lê/Người Việt)

Khu mua sắm này nằm trong khu thương mại lớn Pavilion Plaza với hai mặt trên đường Chapman và đường Brookhurst của thành phố Garden Grove.

Khu mua sắm mới này nằm trên đường Chapman, đối diện với khu thương mại The Promenade.

Vì từng là một siêu thị Vons, nơi này có một tòa nhà bỏ trống lâu năm, và bây giờ sẽ được đập rồi xây lại thành một khu mua sắm mới.

Có mặt tại lễ động thổ là các thành viên của Hội Đồng Thành Phố Garden Grove như Thị Trưởng Steve Jones, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Diedre Thu-Hà Nguyễn, và Nghị Viên John O’Neil, cùng Tổng Quản Trị Scott Stiles và Phó Tổng Quản Trị Lisa Kim.

Tổng Quản Trị Scott Stiles cho biết khu vực này có nhiều ký ức với những người sinh sống tại Garden Grove, và là một khu vực cần được tập trung phát triển.

Thị Trưởng Steve Jones cho hay trong nhiều năm vừa qua, khu thương mại Pavilion Plaza có nhiều doanh nghiệp mới xuất hiện như các nhà hàng và nhiều cơ sở thương mại nhỏ khác.

Thị Trưởng Steve Jones phát biểu. (Hình: Thiện Lê/Người Việt)

Ông nói khu mua sắm Pavilion Plaza West sắp được xây dựng sẽ có siêu thị Sprouts đầu tiên của thành phố Garden Grove. Vì vậy, ông rất mừng vì thành phố nhận được sự hợp tác của một thương hiệu lớn như Sprouts trong khoảng thời gian kinh tế gặp nhiều khó khăn.

Theo thị trưởng, phần đất này được công ty Sterling Organization mua lại hồi năm 2017, và bây giờ đang chuẩn bị xây dựng.

Nghị Viên Diedre Thu-Hà Nguyễn cũng có đôi lời phát biểu vì khu mua sắm mới này nằm trong Địa Hạt 3 do bà giám sát.

Bà nói: “Tôi rất mừng vì thành phố chuẩn bị có một khu mua sắm mới, và đây là một sự phát triển đầy triển vọng, lại còn hiện diện ngay trong Địa Hạt 3 của tôi nữa.”

Theo bà, khu vực gần ngã tư đường Chapman với đường Brookhurst rất quan trọng vì nằm đối diện khu thương mại The Promenade có rạp chiếu phim và nhiều doanh nghiệp khác.

Không chỉ vậy, khu vực này còn nằm gần khu Koreatown của người Đại Hàn và Little Saigon của người Việt Nam, giúp giới thiệu nhiều khách hàng đến với hai khu vực giàu văn hóa đó.

Nghị Viên Diedre Thu-Hà Nguyễn phát biểu. (Hình: Thiện Lê/Người Việt)

Không chỉ vậy, bà Diedre còn cho biết mở khu mua sắm mới sẽ tạo được nhiều việc làm cho thành phố, lại giúp đỡ được nhiều mặt cho các doanh nghiệp địa phương.

Ngoài siêu thị Sprouts, khu mua sắm Pavilion Plaza West sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp bán lẻ, các cơ sở dịch vụ, và các tiệm ăn có chỗ ngồi ngoài trời.

Các đại diện của Sterling Organization cho biết siêu thị Sprouts được dự tính khai trương vào Tháng Mười Một năm nay, và sẽ hoàn tất dự án trong hai quý đầu của năm 2022. [qd]

—–
Liên lạc tác giả: [email protected]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *