Garden Grove kêu gọi đề cử để tuyên dương ‘người hùng địa phương’

  • by

SÂN VƯỜN GROVE, California (NV) – Thành Phố Garden Grove xin ghi nhận thiện chí và sự đóng góp của những người, doanh nghiệp, tổ chức đã luôn sát cánh, ủng hộ và phục vụ cộng đồng trong suốt đại dịch COVID-19, thông qua chương trình Garden Grove. Mạnh mẽ, theo một thông cáo báo chí, ngày 8 tháng Chín.

Garden Grove mời bạn hỗ trợ trong việc đề cử các cá nhân và nhóm xứng đáng cho danh hiệu “anh hùng địa phương” thông qua một đơn đăng ký trực tuyến, bằng nhiều ngôn ngữ, có sẵn tại ggcity.org/ggstrong.

Garden Grove kêu gọi đề cử các “anh hùng địa phương” để vinh danh những việc làm và đóng góp của người dân trong đại dịch COVID-19. (Hình minh họa: ggcity.org/ggstrong)

Để được công nhận, người được đề cử phải sống, làm việc, định cư hoặc đi học ở Garden Grove.

Ngoài ra, hành động giúp đỡ cộng đồng phải diễn ra ở thành phố hoặc có tác động tích cực đến cộng đồng ở đó.

Các “anh hùng địa phương” sẽ nhận được sự công nhận đặc biệt từ Thị trưởng Steve Jones và Hội đồng Thành phố Garden Grove.

Các hoạt động và quyên góp sẽ được đăng trên trang web của thành phố và các trang mạng xã hội.

Sự công nhận này là một phần trong chiến dịch khen thưởng của Garden Grove nhằm ghi nhận và ca ngợi cộng đồng vì đã thể hiện lòng tốt và sức mạnh trong suốt cuộc khủng hoảng đại dịch.

Bạn có thể xem thêm các câu chuyện từ chiến dịch Garden Grove Strong tại ggcity.org/ggstrong.

Để biết thêm thông tin, vui lòng gửi email cho Ban Liên lạc Cộng đồng tại [email protected] hoặc gọi (714) 741-5280. (T.Natural) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *