Garden Grove mở 2 trạm xét nghiệm COVID-19 miễn phí

Garden Grove mở 2 trạm xét nghiệm COVID-19 miễn phí

GARDEN GROVE, California (NV) – Thành phố Garden Grove công bố hợp tác với nhóm y tế 360 Clinic mở hai trạm xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho cư dân của thành phố và Orange County.

Theo thông cáo của Garden Grove, một trạm xét nghiệm sẽ tọa lạc gần Tòa Thị Chính Garden Grove, gần trung tâm cao niên H. Louis Lake tại địa chỉ 11300 Stanford Avenue. Nơi này sẽ làm việc từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều Thứ Hai và Thứ Tư hằng tuần.

Trạm xét nghiệm gần Tòa Thị Chính Garden Grove. (Hình: Garden Grove cung cấp)

Trạm thứ hai được đặt trong công viên Magnolia Park tại địa chỉ 11402 Magnolia Street, gần ngã tư đường Magnolia với đường Orangewood. Nơi này sẽ làm việc từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều Thứ Ba và Thứ Năm hằng tuần.

Xem Thêm

Hàng trăm người xếp hàng chờ chích ngừa COVID-19 tại Disneyland

Hơn 4,300 người chết vì COVID-19 trong một ngày ở Mỹ, kỷ lục mới

Mỹ buộc du khách xét nghiệm COVID-19 âm tính trước khi đến

Thị Trưởng Steve Jones viết trong thông cáo: “Với số người nhiễm COVID-19 ngày càng gia tăng, thành phố lập tức tiến hành các biện pháp để giúp duy trì sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng và giúp tiến gần hơn với việc chống lại virus.”

Cư dân phải lấy hẹn trước trên trang web www.360clinic.md của nhóm 360 Clinic, rồi bấm vào “Cost-Free Testing.”

Khi đến xét nghiệm, cư dân phải mang theo giấy tờ tùy thân có hình và địa chỉ, phải mang theo điện thoại để liên lạc với nhân viên y tế của 360 Clinic trong lúc xét nghiệm.

Cư dân sẽ nhận được một bộ dụng cụ xét nghiệm để tự làm, rồi gửi lại cho nhân viên y tế sau khi xong.

Trạm xét nghiệm trong công viên Magnolia Park. (Hình: Garden Grove cung cấp)

Sau khi xét nghiệm, 360 Clinic sẽ gửi kết quả cho cư dân qua tin nhắn điện thoại hoặc qua email trong vòng 24 đến 48 tiếng.

Ngoài ra, Garden Grove tiếp tục khuyến khích cư dân ở nhà nếu có thể, đeo khẩu trang ở nơi công cộng, giữ khoảng cách xã hội với những người bên ngoài gia đình của mình, và giữ vệ sinh cá nhân tốt. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *