Garden Grove mở lớp cấp cứu CPR và tuyển ủy viên thành phố

GARDEN GROVE, California (NV) – Thành phố Garden Grove tổ chức huấn luyện CPR và tuyển dụng các ủy viên thành phố, theo một thông cáo báo chí.

Lớp đào tạo CPR và phòng chống thiên tai

Một lớp học về an toàn phòng cháy đã từng được mở tại thành phố Garden Grove. (Hình ảnh: do Garden Grove cung cấp)

Nhóm CERT (Đội Ứng phó Khẩn cấp Cộng đồng) của Garden Grove sẽ cung cấp khóa huấn luyện sơ cứu miễn phí cho cư dân cộng đồng, giúp chuẩn bị các kỹ năng trong trường hợp có thiên tai.

Chương trình đào tạo bao gồm hai tuần.

Tuần đầu tiên là thứ sáu, ngày 5 tháng 11, đến thứ bảy, ngày 6 tháng 11 và tuần tiếp theo là thứ sáu, ngày 12 tháng 11 và và thứ bảy, ngày 13 tháng 11.

Lớp học diễn ra vào các ngày thứ Sáu, từ 6 giờ chiều đến 10 giờ tối; và Thứ Bảy, 8 giờ chiều đến 5 giờ chiều.

Địa điểm sẽ được thông báo sau khi đăng ký.

Để đăng ký tham gia chương trình, vui lòng truy cập trang web ggcity.org/cert hoặc gửi email tới [email protected].

Hạn chót để đăng ký là Thứ Sáu, ngày 29 tháng Mười.

Khóa đào tạo sẽ bao gồm các kỹ năng ứng phó cơ bản, chẳng hạn như an toàn cháy nổ, tìm kiếm và cứu nạn bằng ánh sáng, sơ cứu khi gặp tai nạn, hô hấp nhân tạo và sơ cứu cơ bản.

Sau khi hoàn thành chương trình 20 giờ và một khóa học trực tuyến ngắn hạn, những người tham gia sẽ được công nhận là sinh viên tốt nghiệp chương trình và tuyên thệ nhậm chức.

Học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học; chứng nhận về CPR và đào tạo sơ cấp cứu; áo vest và áo phông CERT.

Những người muốn tham gia CERT phải trên 18 tuổi, sống hoặc làm việc tại Garden Grove. Số lượng lớp học có hạn. Để đăng ký, vui lòng truy cập ggcity.org/cert.

Tuyển dụng ủy viên thành phố

Garden Grove đang tuyển dụng các thành viên cho Ủy ban Cải thiện và Bảo tồn Vùng lân cận.

Đây là công việc tự nguyện, và yêu cầu ứng cử viên phải đăng ký bầu cử và là cư dân của Garden Grove.

Ủy viên sẽ thường xuyên tham dự các cuộc họp vào thứ Hai đầu tiên của mỗi tháng, lúc 6:30 chiều, và sẽ được bổ nhiệm làm cố vấn cho Hội đồng Thành phố, cung cấp ý kiến ​​đóng góp cho thành phố.

Thí sinh có thể vào trang thông tin điện tử của thành phố tại địa chỉ ggcity.org/city-clerk/application để điền vào một ứng dụng trực tuyến.

Các ứng cử viên cũng có thể nhận đơn đăng ký tại văn phòng thư ký thành phố, ở Tòa thị chính, lầu 2, số 11222 Acacia Parkway, Garden Grove hoặc gọi (714) 741-5040.

Nhiệm vụ của Ủy viên Bảo trì và Phát triển Vùng lân cận là xem xét và đề xuất các chương trình sửa chữa và cải thiện nhà ở, đường xá, các chương trình “Tài trợ cho khối” của chính phủ, và thúc đẩy việc sử dụng hiệu quả và bảo tồn các nguồn năng lượng trong toàn cộng đồng.

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập ggcity.org/city-clerk (CHÁY) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *