Garden Grove mở trung tâm chích ngừa COVID-19

Garden Grove mở trung tâm chích ngừa COVID-19

GARDEN GROVE, California (NV) – Thành phố Garden Grove công bố hợp tác với bệnh viện St. Joseph để mở một trung tâm chích ngừa COVID-19 gần trung học Bolsa Grande.

Theo thông cáo của Garden Grove, thành phố sẽ chuyển trung tâm thể thao Sport & Recreation Center trong công viên Garden Grove thành địa điểm chích ngừa.

Trung tâm chích ngừa của Garden Grove. (Hình: Garden Grove cung cấp)

Thành phố kêu gọi những cá nhân đủ điều kiện nhưng chưa ghi danh chích ngừa COVID-19 lên trang web myturn.ca.gov để lấy hẹn chích ngừa tại đây.

Trung tâm chích ngừa của Garden Grove chỉ chích cho những người đã lấy hẹn vào Thứ Tư hằng tuần, từ 8 giờ 30 phút sáng đến 5 giờ chiều.

Những người cần giúp đỡ để ghi danh lấy hẹn có thể gọi đến đường dây nóng về COVID-19 của California qua số (833) 422-4255 hoặc trò chuyện tại chat.myturn.ca.gov, có tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Những ai muốn tới chích ngừa tại trung tâm Sports & Recreation Center Garden Grove cần tuân theo các hướng dẫn sức khỏe COVID-19 bằng cách đeo khẩu trang, duy trì khoảng cách xã hội ít nhất 6 foot với những người khác bên ngoài gia đình của họ.

Tuy nhiên, thành phố còn dặn dò những cư dân dù đã lấy hẹn, nhưng không được đến chích ngừa, nếu đang có các triệu chứng giống như bệnh cúm; có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19; hoặc ai đó trong gia đình đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Trung tâm thể thao Sport & Recreation Center của Garden Grove tọa lạc tại địa chỉ 13641 Deodara Dr, Garden Grove, CA 92844.

Để biết thêm thông tin và ghi danh chích ngừa, xin vào trang web myturn.ca.gov hoặc ggcity.org/coronavirus. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *