Garden Grove mở trung tâm thể thao có máy lạnh cho cư dân tránh nóng

  • by

Garden Grove mở trung tâm thể thao có máy lạnh cho cư dân tránh nóng

GARDEN GROVE, California (NV) – Vì thời tiết nóng bức trong những ngày sắp tới, Garden Grove công bố hôm Thứ Ba, 29 Tháng Chín, mở cửa trung tâm thể thao có máy lạnh cho cộng đồng tránh nóng.

Theo thông cáo của Garden Grove, thành phố sẽ mở cửa trung tâm Garden Grove Sports and Rec Center, tọa lạc tại địa chỉ 13641 Deodara Drive gần trung học Bolsa Grande, vào Thứ Ba và Thứ Tư, 29 và 30 Tháng Chín, từ 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Trung tâm thể thao Garden Grove Sports and Rec Center trên đường Deodara. (Hình minh họa: Google Maps)
Xem Thêm

Niềm tin người tiêu dùng ở California tăng nhiều nhất trong…

California ưu tiên cho người thuê, tổ chức bất vụ lợi mua…

Ông Tín Nguyễn chờ trục xuất đã được trả tự do: ‘Muốn ăn mì…

Garden Grove cho biết cư dân có thể đến đây để dùng máy lạnh tránh nóng, nhất là trẻ em và cao niên không có máy lạnh ở nhà. Cư dân còn có thể sử dụng đại sảnh, phòng tập thể dục, phòng đa năng và nhà vệ sinh của trung tâm.

Thành phố còn cho hay các vòi nước uống trong trung tâm thể thao sẽ không sử dụng được, và họ sẽ phát nước chai cho cư dân theo yêu cầu. Tuy vậy, thành phố sẽ không phát thức ăn cho cư dân và cho biết họ có thể mang thức ăn vào trung tâm thể thao.

Khi đến trung tâm thể thao Garden Grove Sports and Rec Center, cư dân phải ghi danh tại quầy tiếp tân và phải tuân theo các quy định chống COVID-19 như không đến nếu có triệu chứng và giữ khoảng cách xã hội 6 foot.

Để biết thêm thông tin, xin gọi Ban Phục Vụ Cộng Đồng của Garden Grove ở số (714) 741-5200 hoặc xem tại trang web ggcity.org/cooling-center. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *