Garden Grove quảng bá ẩm thực qua trào lưu TikTok và Instagram

  • by

GARDEN GROVE, California (NV) – Thành phố Garden Grove đã thông báo việc tạo tài khoản TikTok và thẻ quà tặng trên mạng xã hội Instagram, để quảng bá chương trình ẩm thực “Thực phẩm của Garden Grove,” theo một thông cáo báo chí vào đầu tháng Chín.

TikTok và Instagram là những nền tảng mạng xã hội phổ biến trên khắp Hoa Kỳ và trên thế giới. TikTok thu hút giới trẻ vì người theo dõi có thể đăng video ngắn từ 15 giây đến 3 phút, trong khi Instagram chủ yếu tập trung vào hình ảnh và video ngắn.

Theo xu hướng, thành phố quảng bá chương trình “Foods of Garden Grove” trên TikTok nhằm kết nối với các “tín đồ” ẩm thực. (Hình ảnh: Thành phố Garden Grove cung cấp)

“Foods of Garden Grove” là một chương trình dựa trên web giới thiệu các nhà hàng địa phương và bản đồ ẩm thực của thành phố để hỗ trợ các doanh nghiệp và đảm bảo việc làm.

Đi đến trang web https://ggcity.org/foodsofgardengrove, bạn có thể xem một số hình ảnh đồ ăn thức uống đặc sản từ các nhà hàng địa phương, khám phá các quán ăn mới và hướng dẫn chi tiết trực tuyến.

Thị trưởng Garden Grove, Steve Jones cho biết: “Các video về món ăn sống động của Garden Grove được đăng trên TikTok là cơ hội tuyệt vời để thành phố kết nối với mọi người ở khắp mọi nơi.”

“Giờ đây, thành phố có thể chia sẻ các địa điểm ăn uống và thực đơn với bạn bằng phương thức điện tử,” thị trưởng nói thêm.

Ngoài ra, nếu có Instagram, bạn có thể theo dõi tài khoản @foodsofgardengrove của thành phố để khám phá nhiều điều thú vị về chương trình “Thực phẩm của Garden Grove”.

Bạn cũng có thể đóng góp ý kiến, chẳng hạn như đăng “bài đăng về ẩm thực” và đính kèm @foodsofgardengrove, cùng với thẻ băm #foodsofgardengrove, để nhận “thẻ quà tặng” từ các nhà hàng trong chương trình ẩm thực Garden Grove. thông qua một số cơ hội chiến thắng, chẳng hạn như “thử thách tặng quà”.

Đối với các câu hỏi, vui lòng truy cập trang web của thành phố hoặc gửi email [email protected]. (T.Natural) [đ.d.]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *