Garden Grove trợ cấp $5,000 sửa nhà cho cư dân thu nhập thấp

GARDEN GROVE, California (NV) – Thành Phố Garden Grove đã công bố khoản trợ cấp cải thiện nhà ở trị giá $ 5,000 cho những cư dân có thu nhập thấp.

Theo tuyên bố của thành phố, những người dân có thu nhập thấp có thể nộp đơn xin trợ cấp cải thiện nhà này và không cần phải trả lại thành phố một xu nào. Mức thu nhập thấp theo luật định là “một gia đình bốn người không được vượt quá $ 107,550 mỗi năm.”

Áp phích cho chương trình cải thiện nhà ở Garden Grove. (Hình ảnh: Thành phố Garden Grove)

Cư dân có thể dùng số tiền đó để sửa chữa nhiều thứ trong nhà như thay cửa sổ, sửa điện, đuổi chuột bọ trong nhà, sơn lại nhà, sửa hệ thống ống nước, hệ thống sưởi, hoặc xây dựng các cơ sở cho người tàn tật, và sửa chữa những sai lầm.

Thành Phố Garden Grove cho biết cư dân chỉ được phép sửa chữa nhà cửa với tổng số tiền là $ 5,000. Nếu việc sửa chữa lớn hơn $ 5,000, họ sẽ không nhận được trợ cấp từ thành phố.

Để đăng ký chương trình cải thiện nhà của Garden Grove, hãy truy cập trang web apply.ggcity.org và chọn Chương trình sửa chữa nhà. Thành phố sẽ chọn ra 23 cư dân đủ điều kiện thông qua một cuộc rút thăm.

Cư dân có thể đăng ký từ ngày 17/8, hạn chót là 16h ngày 20/9.

Để biết thêm thông tin về chương trình cải thiện nhà của Garden Grove, hãy truy cập trang web https://ggcity.org/home-repair-program. (TL) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *