Gấu bò vào siêu thị ở Los Angeles, khách hàng sửng sốt

LOS ANGELES, California (NV) – Cuối tuần qua, một đàn con bò vào siêu thị Ralphs ở Los Angeles khiến nhiều khách hàng ngạc nhiên.

Theo KTLA, nhiều hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội cho thấy con gấu bò vào siêu thị ở khu Porter Ranch một lúc rồi bò ra ngoài.

Đàn con chui vào một siêu thị Ralphs ở Los Angeles. (Hình ảnh: Instagram Tisha Campbell)

Sau đó, các nhân viên của Sở Phúc lợi Động vật California nhận được báo cáo rằng một con gấu được tìm thấy trong bãi đậu xe Walmart gần siêu thị Ralphs. Họ ngay lập tức chạy đến và phát hiện con gấu đang nằm trong một tòa nhà phía sau bãi đậu xe Walmart.

Họ bắn đạn “bao đậu” để không làm con gấu bị thương nặng, chỉ đuổi nó ra ngoài rồi tiêm thuốc mê.

Người phát ngôn Bộ Phúc lợi Động vật California, Tim Daly cho biết các nhân viên của cơ quan đã lái xe đưa con gấu đến vùng núi Santa Susana. Khu vực núi này chỉ cách các siêu thị Ralphs và Walmart trong khu Porter Ranch khoảng 1,5 km.

Một nhân viên của Sở Phúc lợi Động vật California đã đặt một máy phát tín hiệu trên tai con gấu để theo dõi nó, và biết khi nào nó đang bò lại khu dân cư.

Ông Daly cho biết việc gấu vào khu dân cư Porter Ranch không có gì lạ vì gấu cần tìm thức ăn và nước uống.

Ngoài ra, một lý do khiến gấu xâm nhập vào các khu dân cư trong thời gian gần đây là hạn hán mà các quan chức môi trường của California chưa chứng minh được. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *