Gây tai nạn trên xa lộ 91 ở Anaheim, tài xế không hề bị thương

ANAHEIM, California (NV) – Một người phụ nữ đã bị rơi trên xa lộ 91 ở Anaheim vào tối thứ Ba, ngày 19 tháng 10, khiến chiếc xe không thể nhận dạng được, nhưng rất may không có vết thương nào trên cơ thể cô sau vụ tai nạn.

Theo KTLA, Cơ quan Tuần tra Xa lộ California (CHP) cho biết một phụ nữ 23 tuổi đã lái xe với tốc độ hơn 100 dặm / giờ trên xa lộ 91 E vào đêm thứ Ba. Cô ấy đột ngột rẽ sang phải và đâm vào phía sau của một chiếc xe tải.

Phương tiện đâm vào xa lộ 91 không còn xác định được danh tính. (Hình ảnh: Tuần tra đường cao tốc California)

Xe của cô sau đó mất lái và đâm vào dải phân cách của xa lộ.

Qua hình ảnh CHP đăng tải trên mạng xã hội, chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng, không còn xác định được danh tính. Tuy nhiên, người phụ nữ điều khiển ô tô không bị thương trong vụ tai nạn.

Dưới bức ảnh chụp chiếc xe khó nhận dạng, đơn vị Santa Ana của CHP viết trên Facebook: “Bạn có đoán được đây là xe gì không? Chúng tôi cũng không thể đoán được”.

Sau khi xuống xe, người phụ nữ đang đi ngược chiều trên xa lộ 91 E.

Cảnh sát đã có mặt trên đường cao tốc và ngay lập tức bắt giữ cô vì tình nghi say xỉn. Sau khi kiểm tra nồng độ cồn trong máu của cô, viên chức cho biết nồng độ cồn của cô cao gấp 3 lần mức giới hạn luật định khi lái xe.

CHP chưa công bố danh tính tài xế và chưa cung cấp thêm thông tin mới về vụ tai nạn. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *