George Clooney nói về an toàn súng khi đóng phim vì chuyện của Alec Baldin

  • by

HOLLYWOOD, California (NV) – Sau tai nạn súng trên phim trường của nam diễn viên Alec Baldwin, nam diễn viên George Clooney đã nói về những trải nghiệm của anh với việc sử dụng súng khi đóng phim.

Theo Hollywood Reporter, vụ tai nạn do súng của nam diễn viên Alec Baldwin xảy ra vào ngày 21/10, khiến quay phim Halyna Hutchins thiệt mạng và đạo diễn Joel Souza bị thương. Sự cố đó xảy ra trên trường quay bộ phim cao bồi “Rust”, đang quay ở New Mexico, với sự tham gia của Alec Baldwin.

Nam diễn viên George Clooney. (Hình ảnh: Jeff Spicer / Getty Images cho BFI)

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nam diễn viên George Clooney đã kể lại những lần làm việc với súng và những bi kịch xảy đến với những người bạn vì súng.

Vào những năm 1980, nam diễn viên Jon-Erik Hexum đã chết trên phim trường khi đang quay loạt phim “Cover Up” của đài CBS sau khi tự bắn vào mình bằng một khẩu súng ngắn.

Theo các chuyên gia về súng, đạn ghém là loại đạn chỉ được nhồi thuốc súng và không có đầu đạn, chỉ dùng để tạo lửa từ nòng súng và tiếng súng. Tuy nhiên, ở cự ly gần, viên đạn cũng có thể gây thương tích nặng, thậm chí tử vong.

Clooney cho biết một người khác chết vì súng khi quay phim là nam diễn viên Brandon Lee. Anh ta bị bắn chết bởi một diễn viên khác khi đang quay phim The Crow năm 1994. Vào thời điểm đó, khẩu súng lục không được chuẩn bị kỹ càng để quay phim đã giết chết nam diễn viên họ Lee.

Anh cho biết mình rất thân với nam diễn viên quá cố Brandon Lee. Cả hai thường chơi thể thao cùng nhau ba ngày một tuần. Anh cũng nói rằng “The Crow” là một cơ hội tuyệt vời để nam diễn viên họ Lee thành công.

Theo ông, thời điểm đó, người chuẩn bị vũ khí cho phim “Con quạ” đã không kiểm tra kỹ và có một viên đạn thật găm vào nòng súng. Trước khi đóng máy, không ai kiểm tra súng, và thuốc súng từ những viên đạn đã phụt ra viên đạn, giết chết nam diễn viên Brandon Lee.

Vì vậy, nam diễn viên Clooney cho biết anh luôn tuân thủ các quy định về an toàn súng tại phim trường.

“Mỗi khi ai đó giao súng cho tôi trên trường quay, tôi đều mở nó ra và để bạn diễn và đội sản xuất của mình kiểm tra. Sau mỗi cảnh quay, tôi đưa súng lại cho người chuẩn bị hung khí, sau đó kiểm tra lại như cũ ”, anh kể.

Nam diễn viên Clooney nói rằng tai nạn súng trên phim trường là thảm kịch, nhưng cho rằng chúng xảy ra vì những sai lầm ngớ ngẩn. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *