Gia đình giao nộp nghi can tấn công tình dục ở Chapman University

  • by

ORANGE, California (NV) – Gia đình của nữ sinh viên Đại học Chapman bị buộc tội tấn công tình dục đã chuyển anh ta cho cảnh sát và cảnh sát đã bắt anh ta, cảnh sát thông báo hôm thứ Ba, 28 tháng 9, theo The Orange County Register.

Các quan chức Chapman thông báo với cảnh sát rằng gia đình của nghi phạm Dalante Jerome Bell, 22 tuổi, ở Anaheim, đã đưa anh ta đến trường vào tối thứ Hai, Trung sĩ Cảnh sát Orange Phil McMullin cho biết.

Nghi phạm Dalante Jerome Bell. (Hình ảnh: Sở cảnh sát Orange)

Bell tự nhận mình là người xuất hiện trong video camera an ninh vào đêm xảy ra vụ tấn công, McMullin nói. Đoạn video đó cho thấy một người đi ngang qua một doanh nghiệp cách trường học vài dãy nhà.

Bell bị bắt vì tội tấn công nhằm cưỡng hiếp. Theo hồ sơ của tù nhân, anh ta đang bị giữ trên 500.000 đô la tiền thế chân.

Anh ta không phải là học sinh Chapman và chưa bao giờ có bất kỳ liên hệ nào với trường học hoặc nạn nhân, McMullin nói.

“Chúng tôi hy vọng sinh viên và nhân viên của Đại học Chapman cũng như người dân Orange có thể yên tâm khi biết rằng nghi phạm này đã bị bắt”, Cảnh sát trưởng Orange Dan Adams cho biết. “Và chúng tôi tin tưởng anh ấy phải chịu trách nhiệm về những cáo buộc đó.”

Một nữ sinh viên Chapman nói với cảnh sát rằng cô đang nghe điện thoại trong khuôn viên trường vào khoảng 1 giờ sáng ngày 24 tháng 9 thì một người đàn ông đeo mặt nạ nhảy ra khỏi bụi cây và đấm vào mặt cô.

Cậu học sinh ngã xuống đất và bị tấn công, nhưng chống cự và chạy thoát. Cô ấy không bị thương nặng, McMullin nói.

Cảnh sát nói rằng họ tin rằng đây là một cuộc tấn công cô lập. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *