Gia đình ở Phoenix đào hố trồng cây sau nhà, thấy một túi đựng toàn súng

  • by

Gia đình ở Phoenix đào hố trồng cây sau nhà, thấy một túi đựng toàn súng

PHOENIX, Arizona (NV) – Một gia đình định trồng cây sau vườn nhà, đã gặp sự ngạc nhiên bất ngờ khi  xẻng đào đất của họ chạm vào một túi lớn, trong có chứa đủ loại súng.

Bản tin của đài truyền hình địa phương CBS 5 nói rằng gia đình này vào chiều ngày Chủ Nhật, 21 Tháng Hai, đào đất sau vườn để trồng cây, tại căn nhà của họ ở khu vực đường 83rd Avenue và Lower Buckeye Road. Sau khi đào trúng túi súng, gia đình này gọi cảnh sát. Nguồn tin từ sở cảnh sát Phoenix nói trong túi có cả các khẩu súng trường loại AR-15 và súng lục, phần nhiều bị rỉ sét.

Các khẩu súng thấy chôn sau vườn căn nhà ở Phoenix, Arizona. (Hình: Phoenix PD)

Trung Sĩ Mercedes Fortune, phát ngôn viên sở cảnh sát Phoenix, nói rằng “Chúng tôi rất cám ơn gia đình này đã gọi thông báo, vì các khẩu súng này có thể liên hệ tới một vụ phạm pháp nào đó.”

Gia đình chủ căn nhà này chỉ mới sống nơi đây khoảng 4 năm. Trước đó, hàng xóm nói rằng căn nhà được cho nhiều người khác thuê. Khoảng một năm trước khi được bán, căn nhà bị bỏ hoang và có nhiều kẻ ra vào phá phách.

Hố đất và các khẩu súng thấy sau vườn nhà ở Phoenix, Arizona. (Hình: Twitter via Phoenix PD)

Một người hàng xóm, Yaraiya Enriquez, nói với đài truyền hình CBS 5 rằng đã có lần có đám đông tụ tập trong căn nhà, gây ồn ào khu xóm khiến cảnh sát phải được gọi tới để giải tán.

Cảnh sát nói rằng do tình trạng rỉ sét của các khẩu súng, họ sẽ cần thời gian để lấy được số đăng bộ và điều tra thêm. (V.Giang)

 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *