Giá xăng trung bình tăng kỷ lục trong dịp lễ Lao Động ở LA và OC 

  • by

LOS ANGELES, California (NV) – Theo mynewsLA.com, giá trung bình của một gallon khí đốt thông thường, tự đổ ở các quận Los Angeles và Orange đã đạt mức cao kỷ lục vào thứ Hai, ngày 6 tháng 9, Ngày Lao động, theo mynewsLA.com.

Giá xăng trung bình của Quận Los Angeles là $ 4,406 mỗi gallon đã phá vỡ kỷ lục $ 4,173 trước đó được thiết lập trong Ngày Lao động năm 2012; Trong khi đó, giá khí đốt trung bình của Quận Cam là $ 4,367 đã xóa kỷ lục $ 4,155 trước đó, cũng được thiết lập vào năm 2012, theo dữ liệu từ công ty bảo hiểm AAA và Oil Price Information.

(Hình minh họa: FREDERIC J. BROWN / AFP qua Getty Images)

Giá trung bình của Quận Los Angeles tăng $ 1,172 kể từ đầu năm, và giá trung bình của Quận Cam là $ 1,156 do giá dầu cao hơn và nhu cầu tăng do các hạn chế nới lỏng nhằm giảm sự lây lan của coronavirus. virus corona.

Giá xăng trung bình ở Hạt Los Angeles đã tăng hai phần mười xu vào thứ Hai, một ngày sau khi đi ngang và cao hơn hai phần mười xu so với một tuần trước, cao hơn 2,5 xu so với một tháng trước và ở mức cao. 1.179 đô la hơn một năm trước.

Giá xăng trung bình tại Quận Cam giảm 4/10 cent hôm thứ Hai, chỉ một ngày sau khi tăng 4/10 cent và không đổi so với tuần trước, 1,8 cent so với một tháng và cao hơn 1,163 USD so với một năm trước đó.

Kỷ lục về giá xăng mọi thời đại là $ 4,705 ở Quận Los Angeles, được thiết lập vào ngày 9 tháng 10 năm 2012 và $ 4,69 cho Quận Cam, được thiết lập vào ngày 8 tháng 10 năm 2012, gây ra bởi “sự hoảng loạn về nguồn cung cấp nhiên liệu ở California”.

Jeffrey Spring, Giám đốc truyền thông công ty AAA, cho biết giá nhiên liệu tăng đột biến là do sự cố điện tại nhà máy lọc dầu ExxonMobil ở Torrance và việc đóng cửa đường ống Chevron chở dầu thô đến Bắc California, Jeffrey Spring, giám đốc truyền thông của công ty AAA cho biết. cho biết vào thời điểm đó. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *