Giảng viên đại học gợi ý nữ sinh đi khách sạn ‘đổi tình lấy điểm’

HÀ NỘI, Việt Nam (NV) – Ngày 27/10, cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ bức ảnh chụp đoạn tin nhắn “gạ tình đổi điểm” của một người được cho là giảng viên trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp và nữ sinh của trường.

Báo VietNamNet cho biết, vụ việc thu hút gần hàng chục nghìn lượt bình luận và chia sẻ trên mạng xã hội.

Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Kinh doanh và Tiếp thị)

Theo nội dung cuộc trò chuyện, một nữ sinh tên H. đang là sinh viên năm cuối đặt câu hỏi “Anh / chị có thể giúp em điều kiện để em có thể thi lại được không?”. thì người được cho là giảng viên N.N.M liền hẹn gặp H. tại quán cà phê trước cổng trường lúc 8 giờ tối “để trao đổi cụ thể hơn”.

Nữ sinh H. ngỏ ý từ chối lời cầu hôn của thầy giáo với lý do đã có bạn trai. Tuy nhiên, các giảng viên NNM cam kết “sẽ không tiết lộ sự việc và không có cam kết lâu dài”. Người này còn trấn an rằng: “Gặp xong, lần này tôi sẽ đảm bảo các bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì”.

Kết thúc cuộc trò chuyện, ông N.N.M cho nữ sinh H. “suy nghĩ kỹ hơn” và hẹn gặp tại một khách sạn trên phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội, nếu nữ sinh này “tự nguyện”.

Trao đổi với báo Zing sáng 28/10, ông Vũ Hồng Thanh, Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông Trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp cho biết, sau khi nhận được thông tin, trường đã tạm đình chỉ công tác giảng viên NNM. . , và người hướng dẫn cũng đã có báo cáo về sự cố.

Trong bản tường trình, ông M. khẳng định mình không gửi những tin nhắn như vậy cho nữ sinh, đồng thời không sử dụng mạng Zalo như những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội.

Ông Thành cho biết thêm, hiện nhà trường đã thành lập “tổ điều tra nội bộ” và nhờ công an vào cuộc xác minh.

Tin nhắn được cho là giữa giảng viên M. và sinh viên H. lan truyền trên mạng xã hội. (Ảnh: VietNamNet)

“Ông. M. cũng bày tỏ mong muốn nhà trường và các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ sự việc. Nếu vi phạm, giảng viên này sẵn sàng cho thôi việc ”, ông Thành nói.

Về phía học sinh, ông Thành cho biết “tôi mới nắm được thông tin cháu này tên là H. nên chưa xác minh cụ thể được”. (Tr.N)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *