Giành nuôi cháu gái, gia đình bên nội ở Ohio giết cả gia đình bên ngoại

  • by

COLUMBUS, Ohio (NV) – Một phụ nữ Ohio vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 9, đã nhận tội giúp âm mưu sát hại 8 thành viên của một gia đình “tinh vi” trong một vụ giết người ghê rợn mà các công tố viên cho rằng xuất phát từ vụ sát hại 8 người. từ việc chăm sóc cháu gái, theo hãng tin AP.

Angela Wagner, 50 tuổi, là người thứ hai trong gia đình cô nhận tội liên quan đến vụ giết người, với các tội danh bao gồm giết người nặng hơn, ăn trộm, tiêu hủy bằng chứng phạm tội và các tội danh khác.

Angela Wagner trong phiên tòa. (Hình ảnh: Quận Pike)

Lời nhận tội của Wagner được đưa ra gần 5 tháng sau khi con trai bà Edwards “Jake” Wagner nhận tội giết người, trong một trường hợp tăng nặng cùng với các tội danh khác, trong vụ thảm sát gia đình Rhoden năm 2016.

Để đổi lấy lời biện hộ này, các công tố viên sẽ không buộc tội cô Wagner với tội danh giết người nặng hơn, và đề nghị cô chỉ phải ngồi tù khoảng 30 năm. Theo thỏa thuận với các công tố viên, bà Wagner cũng sẽ làm chứng và làm chứng chống lại các thành viên khác trong gia đình.

Chồng và hai con trai lớn của Wagner cũng bị buộc tội trong vụ thảm sát năm 2016 với bảy người lớn và một thiếu niên từ gia đình Rhoden. Con trai bà Edward “Jake” Wagner đã nhận tội giết người và đồng ý làm chứng trước tòa, đổi lại cả 4 người trong gia đình thoát án tử hình.

George “Billy” Wagner III và con trai George Wagner IV vẫn chưa đồng ý nhận tội.

Tháng 4/2016 vụ xả súng vào 4 ngôi nhà gần thị trấn Piketon đã gây chấn động cho cư dân vùng nông thôn Ohio, đồng thời thúc đẩy một cuộc điều tra về vụ án được coi là một vụ giết người. một trong những vụ án lớn nhất trong lịch sử bang, dẫn đến việc gia đình Wagner bị bắt hơn hai năm sau đó.

Công tố viên đặc biệt Angela Canepa nói rằng gia đình Wagner đã mất nhiều tháng để chuẩn bị kế hoạch giết người, nhưng một số người khác đã bị giết vì “sự hiện diện tình cờ”.

Hầu hết các nạn nhân bị bắn nhiều phát vào đầu, một số khác cũng có dấu hiệu bị đánh. Ba đứa trẻ có mặt tại hiện trường đã được cứu thoát.

Các nạn nhân gồm anh Christopher Rhoden Sr., 40 tuổi; vợ cũ của anh là Dana Rhoden, 37 tuổi; ba người con bao gồm Clarence “Frankie” Rhoden, 20 tuổi; Christopher Jr., 16 tuổi; và Hanna Rhoden, 19 tuổi. Cũng bị giết là hôn thê của Clarence Rhoden, Hannah Gilley, 20 tuổi; Ông Kenneth Rhoden, 44 tuổi, là anh trai của ông Christopher; và một người anh họ Gary Rhoden, 38 tuổi.

Hanna Rhoden có một con gái với Edward “Jake” Wagner.

Sau vụ giết người, cả gia đình Wagner chuyển đến Alaska, nhưng trở lại Ohio khoảng một năm sau đó. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *