Giáo viên bị sa thải vì giảng ‘vaccine nguy hiểm, Trump vẫn là tổng thống’

VENTURA, California (NV) – Học khu Thống nhất Ventura ở California đã xác nhận rằng một giáo viên lịch sử giấu tên đã bị sa thải khỏi Trường Trung học Cơ sở Anacapa vì truyền đạt thông tin không chính xác về mặt chính trị cho học sinh của cô ấy. 8, theo tờ báo địa phương Ventura County Star.

Cuộc tranh cãi về nữ giáo viên bắt đầu sau khi một đoạn video dài 7 phút xuất hiện cảnh cô ấy nói một loạt thông tin sai lệch về chính trị trong giờ học.

Cổng trường trung học cơ sở Anacapa ở Ventura, California. (Hình ảnh: Bản đồ Google)

Trong đoạn clip được ghi lại vào tháng 10, giáo viên lịch sử bịa ra chuyện học sinh như Hunter Biden lưu trữ nội dung khiêu dâm trẻ em trên máy tính xách tay của mình và quan hệ tình dục. làm tình với cháu gái.

Cô cũng chỉ trích sự an toàn của vắc-xin và nói với các sinh viên rằng Donald Trump vẫn là tổng thống.

“Hunter Biden đang có những giao dịch bất chính với Trung Quốc và Ukraine để thu lợi”, và “bệnh viện sẽ giữ đứa bé nếu một người mẹ sinh con mà không tiêm vắc xin. Đây là sự kiểm soát quyền lực tuyệt đối”, giáo viên nói trong clip.

Sarah Silikula, mẹ của học sinh ghi lại đoạn clip, cho biết cô đã thông báo cho nhà trường về vụ việc sau khi con trai cô kể lại những gì cậu nghe được.

Trả lời CBS Los Angeles, Học khu Ventura khẳng định sẽ không dung thứ cho hành động của giáo viên này. Huyện đã kỷ luật nữ giáo viên và đang điều tra sự việc. (MPL) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *