Giuliani thừa nhận nhân viên đòi $20,000/ngày để giúp Trump sau bầu cử

Giuliani thừa nhận nhân viên đòi $20,000/ngày để giúp Trump sau bầu cử

NEW YORK, New York (NV) – Ông Rudolph Giuliani, luật sư riêng của cựu Tổng Thống Donald Trump, tối Thứ Sáu, 22 Tháng Giêng, thừa nhận nhân viên của ông đòi ban tranh cử của ông Trump trả lương cho ông $20,000 một ngày sau cuộc bầu cử 3 Tháng Mười Một năm ngoái, theo US Today Life.

Tuy nhiên, ông Giuliani khẳng định, lúc đó, ông không biết về vụ này.

Ông Giuliani, luật sư riêng của cựu Tổng Thống Trump. (Hình: Rey Del Rio/Getty Images)

Trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại, ông Giuliani cho hay, không lâu sau ngày bầu cử, cô nhân viên Maria Ryan gửi email cho ban tranh cử của cựu Tổng Thống Trump.

“Ông Giuliani bắt đầu làm vụ này ngay sáng sớm ngày 4 Tháng Mười Một,” cô Ryan viết. “Ông ấy có đội ngũ ở Washington đang làm việc tại phòng khách sạn.”

Cô Ryan viết rằng công ty đang soạn hợp đồng, và “chúng tôi sẽ làm với giá $20,000 ngày, như vậy mới đủ trả hết toàn bộ hóa đơn cho ông Giuliani và nhân viên.”

Email này được gửi đến ít nhất ba nhân viên ban tranh cử của cựu Tổng Thống Trump, giữa lúc ban này đang tìm thêm nguồn tài trợ để kiện kết quả bầu cử.

Khi được hỏi về vụ này hồi Tháng Mười Một, ông Giuliani từng phủ nhận. Kể từ đó, ông tiếp tục tuyên bố đó là “chuyện xạo.” Đến chiều Thứ Sáu, ông còn nói trên đài phát thanh rằng “tôi không làm như vậy.” (Th.Long) [qd]

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *