GM chưa tin tưởng LG Chem giải quyết xong vấn đề bình điện phát hỏa

  • by

DETROIT, Michigan (NV) – General Motors sẽ tiếp tục tạm dừng hoạt động tại nhà máy Orion và sẽ không bắt đầu sửa chữa cho gần 141.000 chiếc Chevrolet Bolts EV và EUV cho đến khi hãng tin rằng LG Chem, nhà cung cấp pin ô tô cho GM, đã giải quyết được vấn đề cháy xe.

Theo Detroit Free Press vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 9, GM hiện không cho rằng LG Chem đã tìm ra giải pháp cho vấn đề này.

Xe Chevrolet Bolt. (Hình minh họa: Geoff Robins / AFP qua Getty Images)

Người phát ngôn của GM, Dan Flores cho biết GM và LG Chem hiện có “hàng trăm” nhân viên làm việc suốt ngày đêm, bảy ngày một tuần, để tìm hiểu lý do tại sao một số pin Bolt đột ngột ngừng hoạt động. đánh lửa.

Ông Flores nói: “Nếu chúng tôi sử dụng pin có trong kho ngay bây giờ, chúng tôi không nghĩ rằng pin hoàn toàn tốt, không có vấn đề gì”. Vì chúng tôi không nghĩ rằng LG hiện có khả năng tạo ra các sản phẩm không có lỗi, chúng tôi đang tạm ngừng sản xuất xe Bolt mới và cũng không bắt đầu sửa chữa cho đến khi chúng tôi tin tưởng vào chúng. Sản phẩm của LG. ”

Một vụ cháy xe Chevrolet Bolt. (Hình ảnh: Cảnh sát bang Vermont)

LG sản xuất pin cho xe điện tại nhà máy LG Energy Solution Michigan ở Hà Lan, Michigan. Các kỹ sư của GM đang xem xét cách LG sản xuất các khoang điện và lắp ráp pin, để tìm ra nguyên nhân gây ra hỏa hoạn, Flores nói.

Theo phát ngôn viên Flores, chỉ khi GM hoàn toàn tin tưởng rằng LG Chem đã tìm ra nguyên nhân và sản xuất pin không bị lỗi thì GM mới liên hệ với chủ sở hữu Bolt để thông báo và khắc phục sự cố. đại lý sẽ bắt đầu sửa chữa.

Hệ thống pin của xe Chevrolet Bolt. (Hình ảnh: Chevrolet)

GM không thể nói chắc chủ sở hữu Bolt sẽ phải chờ bao lâu. Tuy nhiên, ông Flores tiết lộ GM đang làm việc với LG để chuẩn bị tăng sản lượng, một khi nguyên nhân vụ cháy được tìm ra.

Ông Flores nói: “LG phải tăng năng lực sản xuất pin của chúng tôi vì chúng tôi sẽ cần rất nhiều và sẽ mất thời gian để có đủ số lượng cần thiết cho việc sửa chữa và sản xuất Bu lông mới. (V. Giang) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *