Gọi thức ăn McDonald’s, đổi điểm thành phần thưởng qua MyMcDonald’s Rewards

McDonald’s luôn tìm cách để khách hàng đặt đồ ăn thông qua ứng dụng thuận tiện hơn. Giờ đây, khách hàng sẽ thích thú khi đặt món qua ứng dụng McDonald’s hơn nữa vì mỗi đơn hàng sẽ có điểm đổi lấy phần ăn khác, đặt món càng nhiều điểm.

Chương trình MyMcDonald’s Rewards thưởng cho những thực khách trung thành với điểm khi mua đồ ăn của McDonald’s thông qua ứng dụng hoặc tại cửa hàng, sau đó có thể được sử dụng để nhận chiết khấu hoặc các bữa ăn miễn phí. Vì vậy, những phần Big Mac hoặc McNuggets bạn đặt hàng sẽ hấp dẫn hơn nhiều so với trước đây.

Từ trái qua, màn hình hướng dẫn chương trình Phần thưởng của MyMcDonald.

Phần thưởng của MyMcDonald là gì và làm cách nào để đăng ký?

Ưu điểm của ứng dụng McDonald’s là rất dễ sử dụng và sử dụng tiếng Anh đơn giản, rất tiện lợi cho những người không quá rành về công nghệ hoặc không quá rành tiếng Anh.

Trong thời buổi hiện đại này, việc sử dụng điện thoại để gọi đồ ăn là một điều rất phổ biến, và McDonald’s muốn thực khách tận dụng dịch vụ này để nhận được nhiều phần thưởng.

Sau khi mở ứng dụng, McDonald’s đã mời tôi đăng ký chương trình trúng thưởng ngay lập tức, và mọi thứ rất dễ dàng, chỉ cần làm theo hai bước:

-Mở ứng dụng McDonald’s sau khi có chương trình MyMcDonald’s Rewards.

-Nhấp “Tham gia ngay” để đăng ký nhận điểm thưởng.

Cách nhận điểm

Mỗi khi bạn đặt đồ ăn qua ứng dụng hoặc mua tại cửa hàng, thực khách sẽ nhận được điểm thưởng và McDonald’s đã làm mọi cách để bạn thuận tiện:

Nếu mua đồ ăn tại cửa hàng hoặc mua theo kiểu “drive-thru”, thực khách phải nhấp vào nút “Tích điểm” bên dưới. Ứng dụng McDonald’s sẽ cung cấp cho bạn một mã QR để quét trước khi mua đồ ăn trong nhà hàng. Nếu bạn mua đồ ăn qua “drive-thru”, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một mã gồm bốn chữ số để nhân viên đọc trước khi gọi món.

Hiển thị mã bốn chữ số và mã QR để kiếm điểm thưởng khi mua thực phẩm trong “drive-thru” và trong cửa hàng.

-Nếu đặt món qua ứng dụng, thực khách không cần nhấn “Tích điểm” và sẽ tự động nhận được điểm nếu đặt món bằng điểm.

Tôi chỉ cần nhấn “Đặt hàng” ở cuối màn hình để đặt đồ ăn qua ứng dụng, sau đó chọn đồ ăn, sau đó chọn McDonald’s gần nhất để lấy đồ ăn. Sau khi thanh toán, số điểm sẽ tự động được tính vào ứng dụng và tôi nhận được mã gồm bốn chữ cái để xác nhận đơn đặt hàng của mình và sau đó đọc mã khi tôi dừng lại ở loa “drive-thru”.

Cách đổi điểm lấy phần thưởng và nhận khuyến mãi

Với mỗi 1 đô la bạn thanh toán, bạn sẽ nhận được 100 điểm và có thể nhận được phần thưởng đầu tiên sau khi thanh toán 15 đô la. Phụ huynh có thể mua bữa ăn cho con sau giờ học để đủ điểm nhận thưởng

Phần thưởng của McDonald được chia thành bốn mức: 1.500 điểm; 3.000 điểm; 4.500 điểm; và 6.000 điểm.

Mỗi cấp độ nhận được phần thưởng từ 1.500 điểm đến 6.000 điểm và các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá bữa ăn.

Cách nhận phần thưởng chỉ có các bước đơn giản sau:

-Nhấp “Phần thưởng” để bắt đầu đổi điểm, sau đó chọn món ăn và có hai cách để nhận phần thưởng.

-Khách hàng có thể thêm các món ăn thưởng vào đơn hàng bữa ăn được đặt trên điện thoại bằng cách sử dụng nút “Thêm vào đơn hàng trên thiết bị di động”. Thực khách sẽ nhận được một mã gồm bốn chữ số để đọc cho nhân viên khi lái xe vào “drive-thru”.

-Nếu muốn dùng bữa tại nhà hàng, thực khách có thể nhấn nút “Dùng tại Nhà hàng”, và sẽ nhận được mã QR để nhân viên quét, sau đó thực khách có thể gọi thêm món.

Ứng dụng McDonald’s sẽ có những khuyến mãi hấp dẫn như cà phê miễn phí khi mua đồ ăn sáng, hay Double Cheeseburger với giá 2 USD. Thực khách có thể dễ dàng tận dụng các chương trình khuyến mãi đó thông qua ứng dụng.

-Nhấp vào “Phần thưởng” sau đó chọn các chương trình khuyến mãi trong phần “Ưu đãi”.

-Chọn khuyến mãi rồi thanh toán, cách nhận đồ ăn cũng giống như cách nhận thưởng nói trên.

Phần thưởng là 1.500 điểm và khách có thể đổi phần thưởng McCafe thành điểm.

Làm thế nào để nhận được điểm thưởng trong “drive-thru”?

Nếu thực khách không muốn đặt trước, thực khách vẫn có thể dễ dàng nhận được điểm thưởng khi mua đồ ăn trong chương trình “drive-thru.”

– Khi dừng xe tại loa, thực khách chỉ cần nói “Tôi có mã dự thưởng” và chỉ cần đọc 4 con số sau khi nhấn nút “Tích điểm” trong ứng dụng.

Sau đó, thực khách chỉ cần đặt món, chạy đến cửa sổ đầu tiên để thanh toán và chạy sang cửa sổ thứ hai để lấy đồ ăn. Điểm thưởng sẽ tự động được tính vì khách đã đọc mã cho nhân viên.

Cuối tháng 7, khách hàng sẽ có thể sử dụng ứng dụng McDonald’s, chỉ cần bấm vài nút là có thể đặt đồ ăn, đồng thời nhận được những phần thưởng hấp dẫn. (DD)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *