Hai con của TĐ Gavin Newsom dương tính với COVID-19

  • by

SACRAMENTO, California (NV) – Hai trong số bốn người con của thống đốc California, Gavin Newsom, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, văn phòng thống đốc thông báo hôm thứ Sáu, 17 tháng Chín.

Người phát ngôn Erin Mellon cho biết Newsom, vợ anh là Jennifer và hai đứa con khác của họ cũng đã được kiểm tra và kết quả là âm tính. Báo.

Gia đình Thống đốc California Gavin Newsom. (Hình ảnh: Kevork Djansezian / Getty Images)

Bà Mellon xác nhận rằng gia đình Newsom hiện đang “thực hiện mọi biện pháp cần thiết để ứng phó với COVID-19.”

“Gia đình Newsom tiếp tục ủng hộ yêu cầu những người không được tiêm phòng phải đeo khẩu trang bên trong các tòa nhà để ngăn ngừa lây lan và cũng khuyến khích tiêm phòng vì đây là cách duy nhất,” tuyên bố cho biết. cách hiệu quả nhất để chấm dứt đại dịch này ”.

Không có thông tin chi tiết nào khác đã được công bố vào thời điểm này, bao gồm cả trường hợp Newsoms đã bị lây nhiễm.

Tất cả bốn đứa trẻ của Newsom đều dưới 12 tuổi, giới hạn độ tuổi để trẻ em được chủng ngừa COVID-19, theo quy định của cơ quan y tế liên bang.

Thông báo được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Newsom đánh bại nỗ lực loại bỏ anh ta khỏi văn phòng, một phần được thúc đẩy bởi sự không hài lòng với các biện pháp hạn chế nghiêm ngặt mà bang California đã áp dụng để chống lại virus. đối phó với đại dịch gần đây.

Theo kết quả sơ bộ, ông Newsom đã thắng trong cuộc trưng cầu dân ý hôm thứ Ba, với khoảng 64% tổng số phiếu bầu.

Các ứng cử viên của Đảng Cộng hòa đều bày tỏ quan điểm phản đối việc đeo khẩu trang và tiêm phòng. Tuy nhiên, ông Newsom khẳng định rằng hành động này của phe Cộng hòa sẽ đe dọa nỗ lực làm chậm sự lây lan, đe dọa cuộc sống của người dân California. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *