Hai cư dân Orange County rớt máy bay thiệt mạng ở Arizona

Hai cư dân Orange County rớt máy bay thiệt mạng ở Arizona

COCONINO COUNTY, Arizona (NV) – Giới thẩm quyền Arizona hôm Thứ Hai, 19 Tháng Tư, cho biết hai cư dân thành phố Lake Forrest thiệt mạng khi chiếc máy bay nhỏ bay xuyên Arizona bị rơi, theo đài truyền hình NBC7 San Diego.

Gia đình ông Timothy Michael Gill, 37 tuổi, và bà Joylani Roseann Kamalu, 40 tuổi, hôm Chủ Nhật báo cảnh sát khi không thấy hai người xuất hiện như dự định, Sở Cảnh Sát Coconino County cho biết.

Xác máy bay chở hai cư dân Lake Forest được tìm thấy tại Coconino County, Arizona. (Hình: Coconino County Sheriff Office)

Cả hai nạn nhân, Gill và Kamalu, dự tính có mặt trên chuyến bay từ Sedona đến Grand Canyon Airport, Arizona, giới chức thẩm quyền cho biết.

Theo chương trình, cả hai sẽ có mặt tại điểm hẹn lúc 9 giờ sáng Chủ Nhật, nhưng họ không bao giờ xuất hiện.

Cha mẹ ông Gill cho biết họ tin rằng chiếc máy bay chở con trai và con dâu gặp nạn.

Cả hai có mặt ở Arizona để mừng sinh nhật 40 tuổi của Kamalu.

Một cuộc tìm kiếm được phát động trong phạm vi từ phi trường xuất phát đến một phi trường nằm giữa đoạn đường từ Sedona đến Grand Canyon.

Kết quả cuộc tìm kiếm là một câu chuyện không may, khi toán cấp cứu phát hiện xác máy bay rơi vào một khu rừng rậm.

Giới chức xác nhận tìm được xác cả hai người ngay tại nơi máy bay rơi.

Gill, một nhạc sĩ làm việc cho công ty Disney, chết để lại ba con nhỏ tuổi 14, 15, và 18. Các cháu đang sống với mẹ ruột ở Idaho, theo lời cha mẹ ông Gill.

Cảnh sát chưa xác định được nguyên nhân rớt máy bay.

Hiện nay, giới chức các cơ quan như An Toàn Giao Thông Quốc Gia, Cục Hàng Không Liên Bang, và Sở Cảnh Sát Coconino County đang phối hợp thu thập thông tin liên quan. (MPL) 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *