Hai mẹ con Oregon lái xe lạc trong rừng ở Idaho, chỉ con gái sống sót

COEUR D’ALENE, Idaho (NV) – Các quan chức thực thi pháp luật hôm Thứ Sáu, 5 Tháng Mười Một, đã thông báo việc tìm thấy hai phụ nữ Oregon trong rừng Idaho, những người đã được gia đình thông báo mất tích trước đó. Người mẹ 84 tuổi chết vì giá rét, người con gái 58 tuổi tàn tật ngồi trong chiếc xe bị hỏng vẫn sống sót.

Theo East Idaho News, một thợ săn đã phát hiện ra thi thể của người mẹ trong khu vực Solitaire Saddle thuộc Rừng quốc gia Panhandle và báo cho Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Kootenai vào lúc 11 giờ sáng. giờ 45 sáng Thứ Sáu.

Dorothy “Kae” Turner, trái và con gái Heidi Turner. (Hình ảnh: Sở cảnh sát Pendleton)

Các nhà chức trách sau đó đã tìm thấy chiếc xe bị hư hỏng gần đó và người phụ nữ thứ hai trên xe, vẫn còn sống.

Văn phòng cảnh sát xác định hai người phụ nữ là Dorothy “Kae” Turner, 84 tuổi và con gái Heidi Turner, 58 tuổi, theo các chi tiết do sở cảnh sát Pendleton ở Oregon cung cấp. Hai mẹ con dự định lái xe đến Utah và sử dụng GPS để dẫn đường cho họ, nhưng bị lạc trong khu rừng ở phía bắc Idaho.

Khi chiếc xe tải nhỏ Chrysler Town and Country 2015 của cô bị hỏng, người mẹ đã ra khỏi xe để được giúp đỡ. Nhưng người phụ nữ này đã chết vì điều kiện khắc nghiệt trên núi. Trong khi đó, cô gái bị thiểu năng trí tuệ vẫn ngồi trên xe và sống sót.

Hai mẹ con đều được người thân ở Pendleton thông báo mất tích hôm thứ Tư sau khi nói chuyện điện thoại và thấy GPS của họ dẫn họ xuống một con đường “bất thường”.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Kootenai cho biết cuộc điều tra đang diễn ra, nhưng các dấu hiệu ban đầu không cho thấy điều gì đáng ngờ. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *