Hai thiếu niên Iowa bị buộc tội giết giáo viên ngoại ngữ Tây Ban Nha

FAIRFIELD, Iowa (NV) – Hai học sinh trung học ở một thị trấn đông nam Iowa bị buộc tội giết giáo viên tiếng Tây Ban Nha tại trường của họ, tờ Des Moines Register đưa tin.

Cảnh sát Fairfield đã xác nhận rằng thi thể được tìm thấy hôm thứ Tư, 3 tháng 11 trong Công viên Chautauqua ở Fairfield là Nohema Graber.

Trường trung học Fairfield, Iowa. (Hình ảnh: Bản đồ Google)

Cô Graber, 66 tuổi, đã dạy tiếng Tây Ban Nha tại Trường Trung học Fairfield từ năm 2012.

Cảnh sát đã buộc tội hai học sinh của trường, Willard Noble Chaiden Miller, 16 tuổi và Jeremy Everett Goodale, 16 tuổi, chịu trách nhiệm về cái chết của giáo viên.

Cả hai đều bị buộc tội giết người cấp độ một, âm mưu giết người cấp độ một và sẽ bị buộc tội khi trưởng thành, theo thông cáo.

Để tưởng nhớ Giáo viên Graber, một buổi cầu nguyện được lên kế hoạch vào lúc 7 giờ tối Thứ Sáu, ngày 5 tháng 11, ở phía đông Trường Trung học Fairfield.

Theo hồ sơ điều tra, cảnh sát cho biết Graber được biết lần cuối là ở Công viên Chautauqua vào thứ Ba, nơi cô thường đi dạo vào các buổi chiều.

Kiểm tra sơ bộ cho thấy bà Graber bị “chấn thương đầu.”

Một nhân chứng đã nhìn thấy hai học sinh Goodale và Miller tại Công viên Chautauqua vào chiều thứ Ba, mô tả cho nhà chức trách về bộ quần áo mà Goodale đang mặc vào thời điểm đó.

Sau đó, cảnh sát tìm thấy một bộ đồ phù hợp với mô tả từ nhà của Goodale, và nó dường như dính đầy máu.

Trong một cuộc thẩm vấn, sinh viên Miller thừa nhận đã ở công viên khi vụ án mạng xảy ra, cung cấp các công cụ trong vụ giết người và giúp che giấu thi thể của Graber.

Tại thời điểm này, cảnh sát vẫn chưa tiết lộ động cơ chính xác của thảm kịch này. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *