Halle Bailey ra mắt ca khúc mới, đánh dấu sự nghiệp âm nhạc solo

LOS ANGELES, California (NV) – Nữ diễn viên kiêm ca sĩ 22 tuổi Halle Bailey sẽ phát hành ca khúc solo đầu tiên trong sự nghiệp, sau một thời gian theo đuổi con đường âm nhạc cùng chị gái ruột trong nhóm mang tên Chloe x Halle.

Theo trang web Pop Sugar, bài hát mới nhất của Halle Bailey, chưa được tiết lộ chính thức, sẽ nằm trong album mới nhất của cô.

Halle Bailey đã vượt qua hàng nghìn diễn viên khác được Disney chọn vào vai nàng tiên cá trong dự án “The Little Mermaid.” (Hình ảnh: Matt Winkelmeyer / Getty Images)

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Billboard, Halle Bailey từng thổ lộ rằng album của cô sẽ mang phong cách R&B chủ đạo, tập hợp những ca khúc như lời tự sự của một cô gái Gen-Z đầy mơ mộng và hoài cổ. những giông bão trong cuộc đời.

Không chỉ tập trung cho sự nghiệp âm nhạc, Halle Bailey còn rất bận rộn với các dự án điện ảnh, đặc biệt là tham gia các dự án “bom tấn”, trong đó có màn hóa thân thành nàng tiên cá Ariel trong phim. bộ phim hoạt hình chuyển thể từ live-action “Little Mermaid” do Disney sản xuất, dự kiến ​​ra rạp vào ngày 26 tháng 5 năm 2023.

Ngoài ra, Halle Bailey còn xuất sắc được mời tham gia bộ phim The Color Purple, dự án quy tụ hàng loạt tên tuổi đình đám trong làng nhạc và điện ảnh thế giới, với sự tham gia của Fantasia Taylor, Colman Domingo và Danielle Brooks.

Halle Bailey và chị gái Chloe Bailey đã phát triển sự nghiệp âm nhạc với hai album gây tiếng vang lớn, bao gồm “Sugar Symphony” và “The Two Of Us.” Đặc biệt, album thứ hai đã đánh dấu tài năng của cả hai khi giành được 5 đề cử tại lễ trao giải Grammy 2018.

Hiện tại, cả Halle Bailey và Chloe Bailey đều được xem là những nghệ sĩ trẻ tài năng và được giới trẻ tại Mỹ cũng như trên thế giới yêu thích. (NA) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.