Hàng ngàn bác sĩ kêu gọi đảng Cộng Hòa Texas hủy bỏ hội nghị tại Houston

 

HOUSTON, Texas (NV) – Hội Y Khoa Texas (TMA) kêu gọi đảng Cộng Hòa tiểu bang cân nhắc lại quyết định tổ chức hội nghị có người tham dự tại thành phố Houston, vào tháng tới.

Đài truyền hình KAGS, loan tin ngày Thứ Tư, 30 Tháng Sáu, cho biết hội nghị của đảng Cộng Hòa tiểu bang Texas được tổ chức tại GRB Convention Center từ ngày 16 đến 18 Tháng Bảy.

Hội TMA có 53,000 bác sĩ và sinh viên y khoa thành viên, nêu bật lý do thành phố Houston là một trong những tâm dịch quốc gia trong đợt gia tăng lúc này.

“Đây không phải là lúc để hàng ngày thành viên trung kiên khắp tiểu bang để tập hợp tại một hội nghị trong sân vận động kín có mái che ở một địa phương có hơn 18,000 người lây nhiễm COVID-19,” thư gởi cho lãnh đạo Cộng Hòa tiểu bang.

Hội TMA là nhà bảo trợ hội nghị khẩn khoản kêu gọi giới chức Cộng Hòa nên chọn giải pháp họp mặt trên mạng hơn là tham dự trực tiếp.

Hội TMA từng hủy cuộc hội nghị họp mặt trực tiếp của tổ chức này hồi Tháng Năm

Đảng Cộng Hòa công bố sau đây: “Đảng Cộng Hòa vừa nhận thư của hội TMA. Chúng tôi nghiêm túc nhận tất cả các ý kiến đóng góp của tất cả những ai tham gia trong hội nghị, các vị lãnh đạo Đảng và các chi nhánh toàn tiểu bang.” (MPL)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *