Hàng ngàn người tham dự Nhạc Hội Mùa Hè tại Garden Grove Park

Vân Lan / Tiếng Việt

GARDEN GROVE, California (NV) – Hàng ngàn người đã tham dự Lễ Hội Âm Nhạc Mùa Hè Ngoài Trời, do Tổ Chức Cộng Đồng Garden Grove (GGCF) tổ chức tại Graden Grove Park, chiều Thứ Năm, 5 Tháng Tám, trong không khí sôi động.

Từ trái qua, Tommy Ngô, Henry Chúc, Trizzie Phương Trinh, Lynda Trang Đài và Thái Tài biểu diễn tại Lễ hội âm nhạc mùa hè tại Garden Grove Park. (Ảnh: Vân Lan / Người Việt)

Đây là Đại Nhạc Hội Mùa Hè miễn phí do GGCF và thành phố Garden Grove phối hợp tổ chức hàng năm tại các thành phố trong Quận Cam, và năm nay là lần đầu tiên diễn ra tại Garden Grove, nơi có cộng đồng người Việt sinh sống. rất đông, với âm nhạc Làn Sóng Mới, với các ca sĩ và ban nhạc Việt Nam biểu diễn.

Sau một thời gian gián đoạn vào mùa hè năm ngoái do đại dịch COVID-19, năm nay Hội Đồng Thành Phố quyết định chọn Garden Grove Park là nơi tổ chức Đại Nhạc Hội Mùa Hè để cộng đồng người Việt có cơ hội đến thưởng thức. Và GGCF được thành lập để giúp tạo ra một hình ảnh tốt hơn về Garden Grove trong khu vực, thể hiện những nét độc đáo cũng như sự đa dạng và phát triển kinh tế trong cộng đồng.

Từ rất sớm, nhiều gia đình đã mang bàn ghế đến thưởng thức, đồ uống là bia và đồ ăn bán tại chỗ.

Cô Khawny Diem, cư dân Wetsminster, đi du lịch cùng gia đình, cho biết đây là lần đầu tiên cô tham dự và rất vui với buổi hòa nhạc này.

Khán giả đã cổ vũ nhiệt tình khi các ca sĩ biểu diễn trên sân khấu của Đại Nhạc Hội Mùa Hè tại Garden Grove Park. (Ảnh: Vân Lan / Người Việt)

“Nghe thông tin trên báo rằng đêm liveshow này có ca sĩ Việt Nam biểu diễn, đặc biệt là Lynda Trang Đài, chúng tôi xin nghỉ làm ngay trong chiều nay. Gia đình tôi đến đây lúc 4 giờ chiều, vào một buổi chiều đẹp trời như thế này thật tuyệt! ” Bà Diễm cho biết.

Ca sĩ Elvis Phương, người mở đầu ca khúc Vết thù trên lưng ngựa hoang, sáng tác Ngọc Chánh-Phạm Duy, một ca khúc bất hủ từ những năm 1960 đến nay.

Ca khúc này nhịp nhàng, sôi động với giai điệu có lúc êm dịu, lúc lại bốc lửa, khiến người nghe, khán giả Việt Nam trước 1975, liên tưởng đến bộ phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ những năm 1960 “Wild Wild West”, mang âm hưởng miền Tây hoang dã của nước Mỹ với trận đấu ngựa và súng trên sa mạc.

Tiếp đến, ca sĩ Elvis Phương thể hiện các ca khúc Tình Yêu Mười Năm do Trần Quang Nam sáng tác, và tiếp theo là Liên Khúc Phượng Hoàng – Nguyễn Trung Cang với các ca khúc “Em Muốn” và “Hello,” Một tình khúc lãng mạn, sáng tác bởi Bản dịch tiếng Pháp của Lionel Richie do Elvis Phương thể hiện mang đến không khí sôi động pha chút lãng mạn, nhận được nhiều tràng vỗ tay tán thưởng.

Trong lúc ca sĩ Elvis Phương biểu diễn trên sân khấu, có nhiều người nhảy đẹp, kèm theo những tràng pháo tay nồng nhiệt. Không khí ngày càng sôi động đã thu hút nhiều người đến “khiêu vũ” trên bãi cỏ, trong đó có người Mỹ, người Tây Ban Nha, người Việt say mê nhún nhảy theo điệu nhạc.

Ca sĩ Elvis Phương biểu diễn trên sân khấu trong khi cặp đôi múa “minh họa” bên dưới. (Ảnh: Vân Lan / Người Việt)

Trong khi người lớn ngồi và tận hưởng những tràng pháo tay nồng nhiệt, các bạn trẻ say mê nhảy theo nhịp nhạc trên sân khấu, trong khi ban nhạc chơi hết mình và các ca sĩ cống hiến hết mình.

Càng về đêm, không khí càng “rực lửa” hơn với giai điệu New Wave cùng ban nhạc The Otis và các ca sĩ Lynda Trang Đài, Trizzie Phương Trinh, Henry Chúc, Thái Tài, Tommy Ngô biểu diễn trên sân khấu và khán giả. Những tiếng cổ vũ nồng nhiệt bên dưới lắc lư theo nhịp nhạc.

Nghị Viên Diedre Thu-Hà Nguyễn cho biết cô cũng yêu thích dòng nhạc Làn Sóng Mới này.

“Đó là sự phát triển của âm nhạc theo từng thời kỳ nhưng không bao giờ phai nhạt và luôn có người yêu thích. Đó là sự phát triển của âm nhạc trong từng thời kỳ, như nhạc cổ điển, nhạc đồng quê, nhạc Blues truyền thống, nhạc Jazz, nhạc Rock and Roll, nhạc Pop, rồi đến Hip Hop,… Và nếu world music có ảnh hưởng đến âm nhạc Việt Nam. trong mỗi thời kỳ cũng không tránh khỏi những sai sót ”, cô chia sẻ.

Khán giả tiếp tục đổ về sân khấu, hòa chung niềm vui âm nhạc khi ban nhạc biểu diễn hết công suất và ca sĩ Lynda Trang Đài đã trình diễn hết mình trong nhạc phẩm Làn sóng mới mà cô đã trình diễn từ trước đến nay. bây giờ.

Mọi người khiêu vũ trong Lễ Hội Âm Nhạc Mùa Hè được tổ chức tại Garden Grove Park. (Ảnh: Vân Lan / Người Việt)

Trong chương trình, có một xổ số đặc biệt 50/50, khi người mua vé số trúng giải nhất, số tiền bán vé sẽ được chia đôi để gây quỹ cho GGCF.

Lễ hội âm nhạc mùa hè kết thúc khi Thị trưởng Steve Jones gửi lời cảm ơn đến ca sĩ Lynda Trang Đài và các ca sĩ, ban nhạc đã mang đến không khí vui tươi cho chương trình. [đ.d.]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *