Hàng xóm ở Alabama bắn cung, bé gái 3 tuổi thủng ngực suýt chết

Hàng xóm ở Alabama bắn cung, bé gái 3 tuổi thủng ngực suýt chết

SILVERHILL, Alabama (NV) – Một bé gái 3 tuổi đang hồi phục tại bệnh viện sau khi bị trúng mũi tên vào ngực, lúc đang chơi đùa trong sân nhà ở tiểu bang Alabama.

Bản tin của Newsweek hôm Thứ Ba, 25 Tháng Năm, nói rằng mũi tên này từ nhà hàng xóm bay qua hàng rào vào sân nhà em nhỏ ở đường Woodpecker Road tại thành phố Silverhill hôm Thứ Bảy vừa qua.

Nghi can Ryan Archer. (Hình: Baldwin County Sheriff’s Office)

Cảnh sát cho biết họ được gọi đến căn nhà vào lúc khoảng 6 giờ chiều, sau khi nhận được báo cáo có đứa nhỏ bị mũi tên bay qua hàng rào và cắm vào ngực, trong lúc đang có bữa tiệc mừng ra trường.

Cảnh sát trưởng thành phố Silverhill, ông Kenny Hempfleng, nói với đài truyền hình NBC15 rằng: “Có người bắn mũi tên, trượt khỏi ụ đất, bay qua hàng rào, đâm vào đứa nhỏ đang trượt cầu tuột nước.”

Bé gái này bị trúng tên vào ngực và phải gọi trực thăng tản thương.

Cảnh Sát Trưởng Hempfleng nói nghi can Ryan Archer, 35 tuổi, và một người khác lúc đó đang tập bắn cung thì tai nạn xảy ra.

Nghi can Archer bị bắt và ngày hôm sau bị truy tố tội tấn công cấp hai, theo hồ sơ tại nhà tù Baldwin County. Ông này được thả vào tối Chủ Nhật, với số tiền thế chân được ấn định là $5,000.

Ông Hempfleng nói mũi tên này chỉ cần trệch sang vài cm là có thể gây ra tử vong.

Dù rằng vị cảnh sát trưởng tin rằng Archer không cố ý gây thương tích cho ai, ông cũng nói rượu bia nhiều phần có liên hệ đến vụ này và nhắc lại việc phải giữ an toàn.

Ông Hempfleng nói: “Nếu quý vị tập dượt hoặc bắn bất cứ loại võ khí nào, quý vị cần biết rõ mình sẽ bắn đi đâu, vật đó sẽ bay tới đâu, và cũng phải chắc chắn là đi về hướng đó an toàn.” (V.Giang) [qd]

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *