Hành hạ trẻ em gần một năm, cư dân Cypress bị truy tố

CYPRESS, California (NV) – Biện lý Quận Cam đã công bố bản cáo trạng của một cư dân Cypress vì đã ngược đãi, đánh đập và tấn công tình dục một đứa trẻ trong gần một năm.

Theo CBS Los Angeles, nghi phạm Douglas Alba bị buộc tội với các tội danh dày vò, đánh đập, gây thương tích và gây nguy hiểm cho trẻ em. Anh ta cũng bị buộc tội tấn công tình dục một đứa trẻ 14 tuổi.

Nghi phạm Douglas Alba. (Hình ảnh: Biện lý Quận Cam)

Các công tố viên cho biết nghi phạm đã tra tấn 4 đứa trẻ trong gần một năm, và bị phát hiện sau khi một đứa trẻ 10 tuổi nhập viện hồi tháng 7 với vết bầm tím ở mắt, bầm tím khắp người và xuất huyết não.

Sở cảnh sát Cypress đã bắt giữ ông Alba vào ngày 1 tháng 8.

Đến nay, Biện lý quận Cam vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về 4 đứa trẻ, cũng như không cho biết mối quan hệ giữa nghi phạm và các nạn nhân là gì.

“Những vết sẹo do lạm dụng trẻ em không chỉ là vết sẹo thể xác”, Luật sư trưởng Todd Spitzer viết trong tuyên bố. Những tổn thương về thể xác và tinh thần mà họ phải chịu sẽ không bao giờ quên được ”.

Biện lý quận cho biết Alba đang được bảo lãnh 1 triệu USD và sẽ ra hầu tòa vào ngày 24 tháng 8. Nếu bị kết tội tất cả các tội danh trên, anh ta sẽ nhận mức án tối đa là 30 năm tù. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *